Đời sống
Người dân miền Tây quay lại TP.HCM sau kỳ nghỉ Tết
Chiều tối qua, người dân các tỉnh miền Tây quay lại TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ để học tập, làm việc sau kỳ nghỉ Tết.

Theo ghi nhận, trên quốc lộ 60, hướng từ Bến Tre đi Tiền Giang, khu vực chân cầu Rạch Miễu luôn trong tình trạng quá tải. Đặc biệt làn xe máy lúc nào cũng đông và xảy ra ùn ứ tại một số thời điểm, nhưng không kẹt xe kéo dài.

Còn trên làn xe ô tô, dòng xe xếp hàng dài chờ lên cầu Rạch Miễu để đi về phía Tiền Giang. Trong khi đó, trên tuyến quốc lộ 1 – đoạn qua tỉnh Tiền Giang, lượng phương tiện cũng rất đông do xe từ hướng quốc lộ 60 nhập cùng dòng xe từ hướng Mỹ Thuận khiến ngã ba Trung Lương (thành phố Mỹ Tho) quá tải. Tuy nhiên, do cùng ngày triều cường đã xuống thấp nên không còn xảy ra kẹt xe như những ngày trước đó./.

“Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.”


Bình luận

Tin cùng chuyên mục