Đời sống
Người dân ở TP.HCM hóa trang đón Halloween sớm
Halloween là một lễ hội được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Tối ngày 30/10, mặc dù chưa phải đêm chính thức của lễ hội này nhưng nhiều bạn trẻ và em nhỏ ở TP.HCM đã xuống đường chơi lễ sớm.

Dòng người đông đúc với những trang phục hóa trang – một nét đặc trưng của Halloween – đã tạo nên không gian nhiều sắc màu dịp cuối tuần.

Theo ghi nhận, từ khoảng 19 giờ tối qua, tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TP.HCM), đông đảo người dân đã đến đây vui chơi, chụp ảnh, ăn uống và cùng bạn bè tận hưởng không khí lễ hội sớm. Nhiều người cho biết, do lễ hội Halloween năm nay rơi vào ngày thứ hai đầu tuần nên họ tranh thủ cùng bạn bè và gia đình đi chơi trước vào Chủ nhật.

Tại phố đi bộ Bùi Viện, nhiều quản lý quán bar cũng cho biết đã chuẩn bị trang trí Halloween từ nửa tháng trước và những ngày gần đây lượng khách bắt đầu đông hơn./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục