Đời sống
Nhiều chủ cửa hàng hoa phấn khởi “trở lại” trong ngày 20/10
Khác với mọi năm, dịp 20/10 năm nay rơi vào thời điểm TP.HCM vừa trải qua thời gian khó khăn do dịch COVID-19, người dân chỉ mới bắt đầu trở lại làm việc.

Các cửa hàng hoa tươi cũng vậy. Nhân dịp 20/10 này, nhiều cửa hàng cũng trở lại, mở cửa kinh doanh. Và để thu hút người mua, nhiều loại hoa mới đã được các chủ cửa hàng đưa về.

Ghi nhận tại các cửa hàng hoa tươi tại TP.HCM, hoa được chuẩn bị từ sớm, lượng khách đến mua hoa cũng ngày một nhiều. Đa số khách hàng chọn mua các loại như hoa hồng, hoa cúc hà lan, hoa baby… Ngoài ra một số giỏ hoa có giá dao động từ 200.000 đến 300.000 đồng cũng được người dân ưa chuộng.

Để chuẩn bị cho ngày 20/10, các cửa hàng đã phải đặt hoa từ nhiều ngày trước, đồng thời cũng thay đổi các mẫu mã, giá cả sản phẩm để có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhiều người dân cho biết giá bán các loại hoa tại cửa hàng không quá cao, phù hợp với túi tiền, hoa được bó đẹp, bắt mắt nên dễ chọn mua làm quà tặng./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục