Đời sống
Những khoảnh khắc tình bể bình của 2 hot boy U23 Đình Trọng – Bùi Tiến Dũng, chẳng trách fan cứ ship nhiệt tình thế
"Không có lửa sao có khói" cư dân mạng lại tiếp tục ''đẩy thuyền'' cho hậu vệ Tiến Dũng và Đình Trọng qua một số khoảnh khắc "tình bể bình".

Các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Mỗi thành viên đều có khả năng “gây bão” mạng vì sự đáng yêu và cute lạc lối của mình. Có một điều khiến dân mạng cực thích thú đó chính là ghép đôi các cầu thủ với nhau. Bản thân các anh chàng cũng hay thân thiết và trêu đùa. Họ hay đăng những status chọc gheo, giả vờ cầu hôn, làm dáng phụng phịu dỗi hờn… lên dân mạng càng có cơ hội.

Và bạn biết gì không? Ngoài những cặp đôi “tình bể tình” như thủ môn Bùi Tiến Dũng – Đức Chinh hay Văn Thanh – Công Phượng thì mới đân dân tình lại tích cực hô hào nhau “đẩy thuyền” của Đình Trọng và hậu vệ Tiến Dũng…

Hình ảnh có liên quan

Một năm trước, Đình Trọng lần đầu tiên được gọi vào đội U23 Việt Nam, sau màn trình diễn đáng khen ở VCK U20 World Cup 2017 trên đất Hàn Quốc. Kể từ thời điểm đó, anh bắt đầu thân với người đồng đội đá cùng vị trí trung vệ Bùi Tiến Dũng. 

Cứ tình thế này hỏi sao Bùi Tiến DÅ©ng - Đình Trọng bị đẩy thuyền - 1“Lần đầu gặp Đình Trọng, tôi đã có cảm tình. Cả hai dần hợp nhau hơn sau mỗi lần giao tiếp, hợp nhau hơn cả suy nghĩ”, trung vệ Tiến Dũng chia sẻ trong cuộc giao lưu trực tuyến với một báo điện tử của Việt Nam. “Mỗi khi tập trung cùng đội tuyển, Dũng và Trọng thường ở chung một phòng”. 

Cứ tình thế này hỏi sao Bùi Tiến Dũng - Đình Trọng bị đẩy thuyền - 2

“Cặp đôi” có rất nhiều khoảnh khắc tình tứ khiến fan đứng ngồi không yên.

Cứ tình thế này hỏi sao Bùi Tiến Dũng - Đình Trọng bị đẩy thuyền - 4

Cứ như thế này thì bảo sao fan lại “ship” liên tục.

Cứ tình thế này hỏi sao Bùi Tiến Dũng - Đình Trọng bị đẩy thuyền

Kết quả hình ảnh cho tiến dũng đình trọng

Hình ảnh có liên quan

Cứ tình thế này hỏi sao Bùi Tiến Dũng - Đình Trọng bị đẩy thuyền - 5

Luôn sát cánh bên nhau trong mọi hoạt động.

Cứ tình thế này hỏi sao Bùi Tiến Dũng - Đình Trọng bị đẩy thuyền - 8

Cứ tình thế này hỏi sao Bùi Tiến DÅ©ng - Đình Trọng bị đẩy thuyền - 7Tiến Dũng và Đình Trọng rất thân thiết nhưng chỉ là tình bạn, tình đồng đội, bởi đời thực, họ đều là “hoa đã có chủ” rồi nhé!

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục