Đời sống
Săn mây trên đỉnh Núi Két
Nằm ở độ cao 225m, núi Két ở An Giang là một trong những địa điểm săn mây lý tưởng, đây còn là nơi trải nghiệm du lịch độc đáo để du khách thư giãn.

Nhắc đến An Giang, người ta nghĩ ngay đến nơi được mệnh danh là bức tranh thu nhỏ của miền Tây với khung cảnh thiên nhiên đậm chất sông nước. Song An Giang không chỉ có vậy. Nơi này còn có những điểm săn mây trên các ngọn núi cao, ngắm nhìn biển mây bồng bềnh trắng như bông ngay dưới chân.

Nằm ở độ cao 225m, núi Két ở An Giang là một trong những địa điểm săn mây lý tưởng, đây còn là nơi trải nghiệm du lịch độc đáo để du khách thư giãn.

Anh Vũ Thành Lâm – Xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang: “Núi Két cũng là một trong số 7 ngọn núi được nhắc tên trong vùng Thất Sơn, vào thời điểm thời tiết thuận lợi thì Núi Két cũng có những áng mây rất đẹp và đó cũng chính là những đặc điểm độc đáo ở núi Két.”

Đến núi Két săn mây thì chỉ cần khoảng thời gian ngắn lội bộ từ chân núi lên đến Vồ Tượng hay chùa Bạch Vân thì mọi người có thể tìm được những áng mây rất đẹp.

Mây trôi hòa quyện vào không gian núi rừng của miền núi An Giang tạo nên bức tranh sinh động, hữu tình. Khám phá núi rừng, hòa mình trong cảnh mây trời bay bổng là xu hướng của giới trẻ và lộ trình săn mây hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục