Đời sống
TP.HCM mở lại nhiều dịch vụ từ ngày 10/01
UBND TP.HCM vừa có văn bản cho phép các cơ sở kinh doanh vũ trường, quán bar, karaoke, câu lạc bộ khiêu vũ, massage hoạt động trở lại từ ngày 10/01 tới.

Theo đó, các cơ sở này phải đảm bảo bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng, chống dịch của UBND TP.HCM. Các địa phương thẩm định, cho phép hoạt động và kịp thời điều chỉnh hoạt động theo cấp độ dịch.

Trước đó, ngày 24/12/2021, Sở Văn hóa và thể thao TP.HCM cũng có văn bản gửi Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 thành phố, đề xuất xem xét, chấp thuận chủ trương cho phép dịch vụ karaoke, vũ trường và câu lạc bộ khiêu vũ được hoạt động trở lại. Việc này nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm và hoạt động vui chơi, giải trí cũng như thúc đẩy các hoạt động phục vụ khách du lịch, từng bước khôi phục kinh tế./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục