Đời sống
TRẺ EM TP.HCM THÍCH THÚ VỚI LỚP HỌC LÀM ĐỒNG XU MAY MẮN
Những đồng tiền xu được các gia đình trang trí vào dịp Tết để cầu mong may mắn, tài lộc. Tại TP.HCM, thời điểm cuối năm, nhiều trẻ em hào hứng tham gia lớp học làm đồng xu may mắn để hiểu hơn về ý nghĩa của vật trang trí này.

Thời điểm Tết Nguyên đán đang đến gần, lớp học làm đồng xu may mắn của anh Nguyễn Duy Thanh trở nên sôi động. Tại đây, các em được lắng nghe về ý nghĩa cũng như lịch sử ra đời của những đồng tiền xu trên khắp thế giới. Cùng với việc biết thêm kiến thức mới, các em nhỏ còn được thỏa sức sáng tạo với những bảng màu và cọ vẽ.

 Việc khuyến khích trẻ em tham gia các lớp học kỹ năng sẽ tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi thêm kiến thức mới, đồng thời còn là dịp để trẻ có thể phụ giúp gia đình trang trí nhà cửa để đón năm mới thật vui tươi, đầm ấm./.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục