Nhạc
BTS ra MV chính thức “Fake Love”, chắc chắn đốn tim fan
Vào lúc 4 giờ chiều ngày 18/05 (giờ Hàn), các chàng trai Bangtan Sonyeondan đã chính thức tung MV "Fake Love" sau khi nhá hàng hai teaser vài ngày trước.

“Fake Love” rất đúng chất Bangtan. Những bước nhảy mạnh mẽ, âm nhạc catchy và những hình ảnh bi thương nghệ thuật. Ca khúc nói về việc tìm thấy một tình yêu tưởng chừng như định mệnh, nhưng rốt cục đó chỉ là lừa dối.

Với em, tôi có thể giả vờ mình hạnh phúc ngay cả khi đang buồn, vờ như mình mạnh mẽ cả khi bị tổn thương. Tôi ước rằng tình yêu có thể hoàn hảo như chính nó, tôi ước tất cả những yếu đuối của mình có thể giấu được đi. Tôi đã nuôi dưỡng một bông hoa không thể nở trong một giấc mơ không trở thành hiện thực.” – Lời bài hát trong ca khúc “Fake Love” nhận được sự đồng cảm của fan.

BTS hiện đang ở Mỹ để trình diễn ca khúc mới của nhóm lần đầu tiên trên truyền hình thế giới tại Billboard Music Awards vào ngày 20 tháng 5 tới. Tại đây, nhóm cũng được đề cử giải thưởng Top Social Award sau khi chiến thắng giải này vào năm ngoái.


BTS sẽ trở lại Hàn Quốc và trình diễn trên truyền hình lần đầu tiên các ca khúc mới nằm trong album sắp phát hành “Love Yourself: Tear”. Show comeback đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 5.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục