Nhạc
Góc 365: Will ra MV, người ta mới biết 365 có 2 chàng nhí nhố thật ra vô cùng sầu bi

Will ra MV mới “Tận cùng nỗi nhớ”, một bản ballad với sự so deep không hề nhẹ…

Tối qua, ngày 10 tháng 08, thành viên nhóm 365 Will đã tung ra MV “Tận cùng nỗi nhớ“. Bất ngờ rằng bản ballad này đã đem đến hình dung về một Will hoàn toàn khác, sâu lắng hơn và bộc bạch nỗi lòng nhiều hơn. Sự hoài niệm trong ca khúc lớn đến mức, nó gợi nhớ đến siêu phẩm nhạc Việt gần đây “Chạm đáy nỗi đau”.

Hóa ra tác giả của ca khúc này là Andiez Nam Trương, người đã gây sóng gió trên Youtube với bản ballad cực lạ “1 phút“. Andiez Nam Trương có xuất phát điểm là một tác giả underground thiên hướng ballad giống như Vũ. hay Trang, những nhạc sĩ mà danh tiếng của họ đã được thẩm định rõ bởi những người yêu nhạc.

Trong MV này, Will cũng kết hợp với An Vy – nữ diễn viên đang gây tranh cãi trong dư luận và vừa rời khỏi team Faptv. Nhiều fan đặt ra câu hỏi vì sao Will lại kết hợp với An Vy chứ không phải Kaity Nguyễn – người yêu anh. MV kể chuyện tình của người cháu trai một ông trùm Lão Đại và một cô gái muốn ám sát Lão Đại, dự tính sẽ có phần tiếp theo. Với đoạn nhạc nhá hàng, có thể nhận ra sản phẩm tiếp nối cũng là một ca khúc ballad nhiều tình cảm.


Với ca khúc mới nhất này, người nghe sẽ nhận ra khả năng thực sự của Will là một giọng nam quý trong Vpop, có khả năng truyền tải nhiều tình cảm và tâm sự. “Tận cùng nỗi nhớ” được dự đoán sẽ là một ca khúc được nghe đi nghe lại nhiều lần bởi sự độc đáo và cảm xúc của nó mang lại phù hợp với tâm trạng của nhiều người.

Sau khi tách khỏi 365, Will đã từng ra mắt “Nơi ta chờ em” và “Khi ta có nhau”, 2 bản R’nB hợp với tính cách sôi nổi của anh, nhưng với “Tận cùng nỗi nhớ”, người nghe sẽ nhận được một món quà khác lạ, một Will trầm lắng.

Trong một cuộc trò chuyện radio sau khi MV ra mắt, Will bộc bạch, anh chọn “Tận cùng nỗi nhớ” vì thích ca khúc này, sự giản dị, rõ ràng trong ca từ của nó, nghe một lần là hiểu. Pop ballad cũng cho phép anh đưa tình cảm của mình vào nhiều hơn dù nhiều người có nói anh hợp hát R’nB. Will cũng chia sẻ, để hát bản tình ca buồn bã này, anh đã phải khơi gợi lại cảm xúc trong thời gian tách nhóm. Giờ anh đã có sự nghiệp, tài chính cũng ổn hơn, nhưng luôn nhớ 365, cảm thấy cô đơn khi rảnh rỗi. Quả thực, sự thiếu thốn luôn luôn là tình cảm.

Nốt trầm này của Will khiến anh trở nên giống với Jun, thành viên sớm nắng chiều mưa nhất 365. Lần này, khi Will ra MV, Jun Phạm cũng không quên chia sẻ và kèm theo bình luận nhí nhố:

Will hỏi: Tận cùng nỗi nhớ em có biết là gì không?
Jun xin trả lời: Tận cùng Nỗi Nhớ là chữ Ớ!

Jun cũng gọi sản phẩm mới là Will là một “MV đánh đấm, máu me, xã hội đen, xã hội nâu, ngôn tình diễm lệ sầu bi nước mắt lưng tròng”.

Nhí nhố là thế, nhưng lần nào các thành viên nhóm 365 ra sản phẩm Jun cũng share và động viên, và Jun không chỉ làm thế với một mình các thành viên nhóm 365. Chàng trai này thật sự rất ấm áp! Và bây giờ, khán thính giả có thể khám phá nét ấm áp của Will.

MV “Tận cùng nỗi nhớ” của Will

Vân Sam


Tin cùng chuyên mục