K-Pop
Big Hit bị gọi là “Đồ mưu mô” vì teaser vừa ra có thể không dành cho BTS
Big Hit đã lấp lửng tung ra một teaser, fan cứng cứ tưởng là của BTS, hóa ra đó có thể liên quan đến sự ra mắt của một nhóm nhạc mới mang tên TXT.

Ngày 09 tháng 1, Big Hit đã rò rỉ một teaser trên Twitter của mình, ám chỉ một sản phẩm sắp ra mắt. Hình ảnh cho thấy những vòng tròn đen – trắng giao nhau tượng trưng cho Bạn & Tôi, với chú thích: “Bạn làm gì? Bạn thấy gì?”.

Tweet này cũng cho thấy sản phẩm sắp tới sẽ được công bố trong vòng 24 giờ, nghĩa là vào cuối ngày 10 tháng 1.

Tweet dẫn tới trang web https://comingsoon.ibighit.com/. Khi click vào vòng tròn trung tâm, hai vòng tròn hai bên sẽ dịch chuyển giao nhau và tạo thành một khoảng xanh với chú thích: Bạn và Tôi, khác biệt nhưng cùng nhau”.

Những tưởng chắc cú đây sẽ là một sản phẩm mới của BTS, tuy nhiên các fan của BTS đã dày công thám tử tìm ra “mật mã” được ẩn ngay trên trang web.

Đó là đoạn code với các từ khóa: “Big Hit Entertainment”, “BigHit”, “K-Pop”, “KPOP”, và ”New Boy Group”!

Các fan cũng nhanh chóng tìm ra một trang web khác mang tên https://txt.ibighit.com/, có thể là website chính thức của nhóm nhạc mới.

TXT có thể được hiểu là TOMORROW x TOGETHER (NGÀY MAI x CÙNG NHAU), dựa trên những logo mà các fan đã tìm ra.

Thậm chí các fan còn tìm thấy tài khoản YouTube của nhóm mới này. Nó được thành lập vào tháng 12 năm 2018, mang tên Idol 2×2 và bức hình đại diện là một trong những logo của nhóm TXT.

Nếu đó là sự thật, thì nhóm nhạc nam mới của Big Hit Entertainment sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy 24 giờ tới.

Tuy nhiên mọi sự chỉ là đồn đoán. Rất có thể teaser chính là một sản phẩm âm nhạc hoặc một dự án của BTS; bởi việc ra mắt một nhóm nhạc mới có lẽ sẽ cần ông trùm Big Hit tính toán nhiều bước PR hơn là mạo hiểm với chỉ một teaser trong vòng 24 giờ.

Mọi sự sẽ được giải đáp vào cuối ngày hôm nay, 10 tháng 01.

Vâm Sam (tham khảo KoreaBoo)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục