K-Pop
Jimin (BTS) phá kỷ lục stream tại Việt Nam & Mỹ

Ca khúc solo mới nhất của Jimin đã đạt tới 8.5 triệu lượt phát trong 24 giờ đầu trên Soundcloud, trong đó 5 quốc gia dẫn đầu toàn đại diện khủng của nền nhạc số.

Vào ngày cuối cùng của năm 2018, 31 tháng 12, lúc nửa đêm (giờ Hàn), Jimin (BTS) đã chia sẻ một ca khúc solo mới mang tên “Promise“. Không như lệ thường, ca khúc này được phát hành trên Soundcloud chứ không phải trên YouTube. Và thành viên BTS lại tiếp tục gây bão trên hệ sinh thái này như đã luôn gây bão trên YouTube.

Trang web nghe nhạc trực tuyến SoundCloud hiện đã chính thức xác nhận, “Promise” đã đạt 8,5 triệu lượt phát sóng trong 24 giờ đầu tiên! Điều này có nghĩa là Jimin đã phá kỷ lục về số lượt stream trong 24 giờ đầu tiên trên SoundCloud.

“Promise” cũng duy trì vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 50 New & Hot của SoundCloud trong 48 giờ sau khi phát hành tại tất cả các quốc gia.

Con số khủng tiếp tục xác lập: 72 giờ sau khi ca khúc phát hành, nó đã được phát hơn 15 triệu lần!

SoundCloud cho biết, người nghe nhạc trên toàn thế giới đã liên tục phát đi bài hát này và 5 quốc gia đã dẫn đầu các luồng phát là Hàn Quốc, Việt Nam, Mỹ, Indonesia và Nhật Bản.

Xin chúc mừng Jimin đã lập kỷ lục mới trên SoundCloud!

“Promise” – Jimin

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Tin cùng chuyên mục