K-Pop
Lần đầu solo của Mino (Winner): xuất sắc từ nhạc đến hình
Âm nhạc chất như nước cất cùng tạo hình kì công, album XX của Mino hứa hẹn sẽ vô cùng đáng hóng vào ngày 27 tháng 11 tới.

Ngày 21 tháng 11, Winner đã tung ra liên tiếp 2 teaser cho XX – album solo đầu tiên của rapper Mino. Quả thật không thể giấu đi cá tính đặc biệt của chàng rapper siêu cá tính, hai đoạn teaser vừa được nhá hàng khiến fan vô cùng háo hức.

Teaser đầu tiên để lộ tạo hình thần tiên của Mino khi anh đang ngủ giữa một cánh đồng thơ mộng trong lúc hôn thê của anh lướt qua như một giấc mơ. Teaser này tiết lộ ca khúc chủ đề của album mang tên FIANCÉ và có chất nhạc electro hop vô cùng quyến rũ.

Teaser thứ hai cho thấy Mino đang ở studio chuẩn bị cho album đầu tay. YG Entertainment lần này đã kì công làm cả Engsub cho teaser để fan hiểu được Mino đã nói cảm ơn và giới thiệu một chút về album sắp tới. “Tôi cảm thấy như mình đã đặt hết linh hồn vào album này. Tôi cứ trở tới trở lui giữa nhà và phòng thu, và đầu tư tất cả mọi thứ của mình”.

Trong diễn tiến tiếp theo, ca khúc BULLSHIT của GDragon bất ngờ vang lên và Mino quát to “Tiếng gì vậy?”. Đây thực sự là một phân cảnh rất gây cười nếu bạn biết rằng Mino được gọi là G Dragon thứ hai.

XX sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11.

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục