K-Pop
Vừa ra mắt, đàn em BTS đã cán đích No.1 Top trending thế giới
Các fan BTS thánh thật, đã điều tra bách phát bách trúng về TXT.

Vào lúc 24 giờ (giờ Hàn) và 22 giờ (giờ Việt Nam), ngày 10 tháng 1/2019, Big Hit đã chính thức tung ra sản phẩm mới được nhá hàng 24 giờ trước. Đó là đoạn phim giới thiệu về thành viên đầu tiên của nhóm nam mới, TXT. Toàn bộ thông tin về TXT đã được các ARMY đoán trúng phóc từ trước đó.

TXT gây chú ý bởi họ là đàn em đầu tiên của nhóm nhạc được chú ý nhất hiện tại BTS. TXT cũng là tên viết tắt của Tomorrow X Together, theo phiên bản tiếng Hàn của cái tên này thì nó được phát âm là “Tomorrow by Together.

Nhân vật đầu tiên được Big Hit cho “chào sân” là. Yeonjun – trưởng nhóm của TXT. Năm nay anh 19 tuổi, là người lớn tuổi nhất trong nhóm, đồng thời là một vũ công đáng kinh ngạc – theo như những gì Big Hit tiết lộ với truyền thông.

Theo những nguồn tin của truyền thông Hàn, nhóm nam mới có độ tuổi trung bình là 17.

Trong đoạn phim nhá hàng, “gà” mới nhà Big Hit dường như không so sánh được với các đàn anh BTS, tuy nhiên cũng xứng tầm visual lắm. Trông anh như thể phép cộng của JungkookV, diễn cũng duyên dáng.

Yeonjun có một gương mặt điện ảnh và có thể tham gia nhiều mảng ở Kbiz. Riêng về âm nhạc của TXT thì chưa có gì xác định được. Tuy nhiên chủ tịch Bang là một người đào tạo giỏi, ông sẽ làm nên chuyện.

 

Trong khi đó thì Fanpage của Big Hit tiếp tục tràn ngập bình luận của fan Việt. Phản ứng của V-Army hiện đang chia thành 2 nhóm: 1 nhóm ủng hộ TXT như là thế hệ đàn em cũng BTS và cùng nhóm hỗ trợ công ty. Nhóm còn lại buồn bã vì giờ đây Big Hit không còn chỉ hỗ trợ cho mỗi BTS. “Khung 10h không còn là dành riêng cho Bangtan nữa rồi. Tập làm quen thôi.”

Big Hit sẽ tiếp tục giới thiệu các thành viên còn lại của TXT sau Yeon Jun trong thời gian tới.

Đoạn phim đầu tiên về Yeonjun và TXT hiện tại đang nằm ở vị trí Top 1 Trending YouTube thế giới.

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục