Nhạc
Noo Phước Thịnh tự tay cạo tóc hóa sát nhân trong MV mới
Trong MV Những kẻ mộng mơ mới của Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ đã thay đổi hình ảnh một cách ngoạn mục.

Sau nhiều lần “nhá hàng” bằng các teaser, cuối cùng Noo Phước Thịnh cũng trình làng MV Những kẻ mộng mơ vào ngày hôm qua. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác, bản phối do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thực hiện cùng dàn nhạc giao hưởng Học viện âm nhạc quốc gia. MV “Những kẻ mộng mơ” được quay toàn bộ tại Hàn Quốc, nữ chính đóng cặp với nam ca sĩ là một thực tập sinh người Hàn Quốc tên Young Ju.

Nội dung mv xoay quanh sự mất tích của cô gái cho tới nụ cười bí hiểm của nhân vật nam chính. Chính màu sắc ma mị cũng như diễn xuất nhập tâm của Noo Phước Thịnh người xem có thể hình dung ra câu chuyện về một kẻ sát nhân, vì quá yêu nên người này đã dìm chết cô gái, cũng chính là người yêu của mình. Tuy mang nội dung kinh dị, nhưng màu sắc MV vẫn rất đẹp, những cảnh quay được đầu tư công phu từng chi tiết.Trang phục trong MV cũng được chau chuốt bằng những item hàng hiệu đắt đỏ.

Chia sẻ về sản phẩm mới, nam ca sĩ cho biết hiện tại anh muốn thay đổi hình tượng để trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn. MV Những kẻ mộng mơ nhận được vô số lời khen từ giới chuyên môn và người hâm mộ.

Hàm Hương

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục