V-pop
Noo Phước Thịnh “man” quá, sánh vai bên cạnh mỹ nữ mới nhan sắc “đáng gờm”
MV mới "Thương em là điều anh không thể" của Noo quả là sự sánh đôi giữa trai tài gái sắc.

Ngày 18 tháng 12, Noo Phước Thịnh đã trở lại sau “Những kẻ mộng mơ“, tiếp tục với hình tượng cool ngầu hấp dẫn. “Thương em là điều anh không thể ngờ” của nhạc sĩ Triết Phạm có chủ đề nhẹ nhàng hơn “Những kẻ mộng mơ”, tập trung vào tình yêu chứ không phải triết lý nhân sinh trong MV trước.

Noo thể hiện quá xuất sắc bản ballad sở trường của anh. Ca khúc gốc cũng đã từng được tác giả trình bày, nhưng qua tay Noo rõ ràng là nâng lên 2 bậc chứ không phải 1. Bản thân Noo cũng cho khán giả thấy những khía cạnh tuyệt vời như diễn xuất, khả năng thay đổi hình ảnh và nhan sắc “cực phẩm” trong MV.

Video mở đầu với bối cảnh tại một cảng đánh cá. Những con khô treo lơ lửng trông thật thích mắt với lũ trẻ làng chài. Noo xuất hiện, lãng tử, bụi đời, quan tâm đến cô bạn của mình và chống lại cha.


Đây là một video có kịch bản hay. Trọng tâm của câu chuyện là con trai một ông trùm cho vay khu bến cảng. Anh thầm thương cô bạn con nhà nghèo, mẹ cô phải vay tiền của cha anh và bị cha anh xiết nợ. Trước cảnh tượng đó, một mình anh đã hạ gục hết tay chân của ba, cứu người anh thích, nhưng rốt cục cũng bất lực trước uy quyền và sức mạnh của ba.

Nhưng rồi anh đang từng ngày lớn mạnh, trở thành một học viên học viện không quân, có thể tự tin đến với tình yêu của mình.

Dù số phận có ngăn trở, nhưng có lẽ họ sẽ có một cái kết đẹp. MV kết thúc ở năm 2015, như vậy, có lẽ Noo sẽ ra MV thứ 2 vào năm mới 2019, nối tiếp câu chuyện dang dở 4 năm trước.

Trong MV, Noo sánh đôi với Nguyễn Minh Trang, mỹ nữ mới của Vbiz. Nhan sắc của cô khá tương đồng với Noo, nên trông rất hợp khi đứng cạnh. Cảnh quay của 2 người ở bờ biển tình tứ hết mức, nhưng cũng rất học trò, chừng mực.

“Thương em là điều anh không thể ngờ” xứng đáng là một trong những MV quan trọng nhất trong sự nghiệp của Noo Phước Thịnh. Có thể nhìn thấy những nỗ lực của Noo ở đây và anh đã mang lại cho khán giả những trái ngọt. Có điều hình như dạo này concept điên cuồng tiếp tục lên ngôi thì phải.

Sau cảnh chém giết thẳng tay trong MV “Em không thể”, đến lượt MV “Màu nước mắt” với những màn ghen tuông chưa từng có, thì tiếp đến là “Thương em là điều anh không thể ngờ” của Noo. Noo diễn điên cũng chẳng kém ai đâu, lại thêm nữ phụ Huỳnh Tuyết Anh khùng hết biết, khùng thực sự vì tình. Cô có cách diễn hơi giống Hồng Anh hay Denis Đặng trong “Màu nước mắt”; mang lại cảm giác có thể Tuyết Anh đang bắt chước bởi tâm lý nhân vật có chút tương đồng.

MV “Thương em là điều anh không thể ngờ” – Noo Phước Thịnh

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục