V-pop
Dù cực soái, Noo Phước Thịnh cũng không hôn bạn nữ trong MV vì chiều fan
Noo đang khiến các fan xúc động vô bờ bến về sự "hy sinh" và luôn luôn nghĩ đến fan.

Nhân dịp phát hành MV “Thương em là điều anh không thể ngờ” (18/12), Noo Phước Thịnh lại được dịp tâm sự về những thay đổi của mình trong sản phẩm âm nhạc mới.

Đáng chú ý là một tiết lộ cho biết anh không muốn diễn ra cảnh hôn bạn diễn Minh Trang vì fan không thích. Đó là tình tiết cảm động sau khi nhân vật Thịnh bên vực cô bạn của mình và bị cha đánh. My (Minh Trang) đã đến bên Thịnh và lăn trứng gà nơi vết thương của anh.

Hai người đã có những phút giây lắng đọng bên nhau, tuy nhiên Thịnh đã ngăn lại giây phút xúc động của mình trước cử chỉ quan tâm của cô bạn.

Phóng viên: Tại sao mặt cũng bị thương mà không lăn trứng gà ở mặt cho tình cảm mà lại lăn ở tay?
Noo: Vì nếu lăn ở mặt thì sẽ phải hun nhau. Hôn nhau thì các fan không thích nên là không hôn nhau. Cho nên lăn ở tay thôi, nắm tay thôi.

Nhân vật My và Thịnh trong MV này là bạn thân chứ không phải người yêu của nhau.” – Noo nói thêm,

Tình cảm có nảy nở, nhưng thực ra mọi thứ chỉ ở mức độ bạn thân thôi, chưa tiến tới tình yêu. Nó đang nằm giữa ranh giới bạn thân và tình yêu. Có thể một người bước tới một bước, người kia sẽ lùi một bước.

Noo vốn nổi tiếng về sự ngọt ngào với fan và các đàn em. Tiết lộ mới nhất của Noo lại làm fan mất máu về độ dễ thương vượt mức của Noo mất thôi.

Hiện tại MV đã leo lên #8 trending và đạt gần 4 triệu views sau 3 ngày phát hành.

MV “Thương em là điều anh không thể ngờ” – Noo Phước Thịnh

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục