Phim
Bất ngờ gây bão sau 17 năm, Phía trước là bầu trời sắp có phần ngoại truyện
Dàn diễn viên Phía trước là bầu trời vừa hội ngộ sau 17 năm. Đồng thời, diễn viên Hà Hương cũng hé lộ phim sẽ có phần ngoại truyện.

Thời gian gần đây, bộ phim truyền hình Phía trước là bầu trời bất ngờ “gây sốt” trở lại trên mạng xã hội. Rất nhiều trích đoạn của bộ phim được chia sẻ trên các diễn đàn yêu phim ảnh và nhận được sự quan tâm của hàng triệu bạn trẻ. Cùng với đó, nhiều khán giả thể hiện mong muốn ê kip làm phim sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 của phim.

Đáp lại sự quan tâm của người hâm mộ, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã hoàn thiện kịch bản và sẽ ra mắt phần ngoại truyện của phim trong thời gian tới. Thông tin được diễn viên Hà Hương tiết lộ trong buổi gặp gỡ dàn diễn viên Phía trước là bầu trời vừa diễn ra tại Hà Nội.

Tại buổi gặp sau 17 năm, những nghệ sĩ Hà Hương (Nguyệt), Thu Nga (Thương), Kiều Anh (Nhung), Trang Nhung (Thúy), Diệu Thảo (Thảo) và Nguyễn Hoàng (Nghĩa), Đạo diễn Đỗ Thanh Hải hội ngộ, cùng chia sẻ những kỷ niệm cũ. Rất tiếc, một số cái tên như Kiều Thanh (Trà), Thành Vinh (Nam), Danh Sơn (Hùng), Văn Anh (Vinh).. vì bận việc riêng nên vắng mặt.

Cũng trong buổi gặp, các diễn viên đã nhận kịch bản cho phần ngoại truyện của phim. “Nguyệt thảo mai” bật mí: “Kịch bản rất thú vị. Thoạt nhìn mọi người sẽ nghĩ điểm nhấn là nhân vật Nguyệt, nhưng thực ra ai cũng có vai diễn và nội dung đều rất hay”.

Trong khi đó, diễn viên Diệu Thảo, người đảm nhận vai Thảo trong phim cũng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: “”Phía trước là bầu trời ngoại truyện: Cẩm nang thả thính và thảo mai. Cô Nguyệt, cô ấy làm chúng tôi bấn loạn hết cả”.

Phía trước là bầu trời là bộ phim tâm lý xã hội của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ra mắt lần đầu năm 2001 trong chương trình Văn nghệ Chủ Nhật. Phim kể về Nguyệt, Thương và Nhung, ba cô gái tỉnh lẻ vừa tốt nghiệp đại học với những vui buồn, vấp ngã trong tình yêu và cuộc sống. Trong xóm trọ cũng có nhiều sinh viên khác, mỗi người một hoàn cảnh, một mảnh đời khác nhau như một xã hội thu nhỏ với đủ buồn vui.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục