Phim
Ly kỳ chuyện “Tái sanh duyên” trên màn ảnh
Bị thần chết bắt nhầm, chàng trai trở thành hồn ma, phải rời xa dương thế, rời xa người mình yêu. Hành trình “tái sanh”, trở về bên nhau của cặp tình nhân chung thủy trong bộ phim “Tái sanh duyên” hứa hẹn nhiều tình tiết ly kỳ, thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ phim “ Tái sanh duyên ” đang được phát sóng trong chương trình Chuyện xưa tích cũ, lúc 19h00 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1. Phim nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả với cốt chuyện ly kỳ, dựa trên tích dân gian cũ.

Hai nhân vật Út Trọn và Bé Tư là một đôi trai tài gái sắc, quấn quýt nhau từ nhỏ, đến lúc lớn thì cùng ước hẹn trăm năm. Nhưng một biến cố bất ngờ xảy ra Út Trọn chết.

Nhưng đó lại là cái chết oan. Vì vậy, Diêm Vương cho Út Trọn được hoàn dương nhưng lúc này xác của anh đã bị trương sình nên không thể nhập lại xác.

Út Trọn trở thành hồn ma vất vưởng và vô cùng đau lòng khi thấy bé Tư buồn khổ.

Cảnh trong phim Tái Sanh Duyên

Diêm Vương liệu có giúp Út Trọn được trở về dương thế? Câu trả lời cùng nhiều tình tiết bất ngờ sẽ dần được hé lộ trong các tập phim tiếp theo. Sẽ  phát sóng lúc 19h00 trên kênh THVL1, các ngày 30/4, 01 và 07/5/2018.

Trailer phim Tái sanh duyên


Bình luận

Tin cùng chuyên mục