Phim
Mẹ ghẻ tập 47 : Thư quyết định làm nhân tình của ông Hải để trả thù Quân
Sau khi bị Quân đối xử tệ bạc, Thư dường như rơi vào tuyệt vọng. Nỗi đau không sao có thể quên được, Thư lên kế hoạch trả thù Quân. Ngay lúc đó Phương cũng phát hiện mình đã có thai với “Đông” nhưng trớ trêu thay Thư vạch trần ra kẻ bội bạc đó thực chất lại là Quân.

Trải qua một ngày đầy đau thương, mất mát cô gái cá tính mạnh mẽ như Thư cũng phải gục ngã. Cô đau lòng kể với bà Tuyết và dì Diệu về mọi việc đã xảy ra với mình, bộ mặt thật của Quân lần lượt được hé lộ khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Kể cả việc kiện tụng giữa Kiệt và dì Diệu, việc gợi ý cho Kiệt và bà Thu đều từ sự dàn xếp có chủ đích của Quân mà ra.

Thư đau lòng kể với bà Tuyết và dì Diệu về mọi việc đã xảy ra với mình

Thư không thiết tha ăn uống gì làm bà Tuyết và bà Diệu phải tranh nhau săn sóc cô, bỗng nhiên ông Hải tìm đến tận nhà để được gặp Thư. Biết được gã đàn ông đó là ông Hải bà Tuyết cùng bà Diệu đã thẳng tay trừng phạt vì việc ông đã làm với Thư, Thư muốn ông Hải phải cưới mình làm vợ, đó là điều không thể vì ông Hải đã có ba đời và đang tranh giành chiếc ghế chủ tịch của công ty. Thư nung nấu ý định trả thù Quân dựa vào ông Hải, dù được khuyên ngăn nhưng Thư không sao quên được những câu nói như nhát dao đâm vào tim từ Quân. Thư khẳng định sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ khốn nạn đó.

Thư nung nấu ý định trả thù Quân dựa vào ông Hải

Phát hiện ra manh mối có thể giúp kế hoạch trả thù của Thư thuận lợi hơn, bà Tuyết đến nhà và kể Thư nghe về bà Lệ Thanh – vợ ông Hải. Kế hoạch được bà Tuyết vạch ra có vẻ khả quan nó cũng giúp tinh thần Thư phấn chấn hơn.

Sau ba ngày Thư không đến công ty, Quân không chút nhân nhượng cho người thu dọn đồ đạc của Thư. Nằm ngoài dự tính, Thư vẫn chọn tiếp tục làm việc tại công ty nhưng cô sẽ chuyển vị trí sang làm trợ lý cho ông Hải. Dù mạnh mẽ đối diện với Quân nhưng Thư vẫn không tránh khỏi xót xa nhưng có lẽ giờ đây trong cô hận thù mới là thứ quan trọng nhất, cô ra sức dỗ ngọt lấy lòng tin từ ông Hải để đảm bảo kế hoạch trả thù của mình được suôn sẻ.

Thư trở thành trợ lý cho ông Hải

Khi được ông Phát hỏi về việc để lại di chúc, Quân không ngần ngại cho rằng ông Hải không phải là sự lựa chọn phù hợp mà là chính mình. Sự thẳng thắn, quyết tâm của Quân làm ông Phát thấy hài lòng.

Phát hiện ra kế hoạch của bà Tuyết và Thư, bà Diệu lặp tức không tán đồng, bà cho rằng Thư đang chọn cách tự hủy hoại mình. Nhưng giờ đây không còn gì có thể ngăn lại được ý chí hạ gục Quân của Thư nữa.

Nhưng giờ đây không còn gì có thể ngăn được ý định trả thù của Thư

Thư cùng ông Hải đi khảo sát dự án tại Đà Lạt, cô tình cờ nhìn thấy Phương đang tay trong tay cùng Quân đi dạo. Phương muốn tặng cho Quân một món quà bất ngờ, Phương gợi ý chuyện mình đã mang thai. Trái lại với sự háo hức của Phương, Quân tỏ thái độ khó chịu khi biết sự việc, hắn không chần chừ khuyên Phương nên phá thai. Thất vọng trước phản ứng của Quân, Phương tức tốc bỏ đi. Quân cần kết thúc mọi việc vì “càng lún sâu sẽ mất hết tất cả”.

Quân khuyên Phương phá thai

Thư chạy tìm em gái, gặp chị khiến Phương vỡ òa cảm xúc cô nức nở cho Thư biết việc mình đã có thai. Thư nói thật cho Phương biết hắn ta không phải là “Đông” mà chính là Quân – tên sở khanh đã trêu đùa tình cảm của cả hai chị em và đang chuẩn bị cưới vợ. Sự căm thù của Thư càng thêm sôi sục, cô quyết tâm phải lấy hết mọi thứ của Quân để trả thù những gì Quân đã gây ra cho chị em cô.

Gặp chị khiến Phương vỡ òa cảm xúc

Phương theo Thư về nhà, Thư bàn bạc mọi người việc vạch mặt Quân tại nhà vợ sắp cưới của hắn. Cô cũng không quên dặn dò mọi người không nói việc mình và Quân từng quen nhau, nhìn thấy dự tính muốn làm vợ ông Hải bằng mọi giá và mong muốn thâu tóm tập đoàn của Thư khiến mọi người đều bất ngờ và phản đối.

Thư sẽ tiếp tục hành động gì để hủy diệt Quân ? Phương quyết định giữ lại hay lựa chọn bỏ đứa con của mình và Quân ? Kế hoạch của Quân đã bị vạch trần hắn sẽ phản ứng như thế nào?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 47 phát sóng lúc 20h ngày 01/07/2020


Bình luận

Tin cùng chuyên mục