Phim
Mẹ ghẻ tập 52: Quân thoát án tù vì tìm ra đứa con trai của bà Xuyến
Áp lực tinh thần quá lớn khiến Phương nhập viện vì dùng thuốc quá liều, Thư tình cờ gặp lại người mà Quân đã mượn tay trong vụ cháy nhà bà Xuyến. Để thoát cảnh tù tội Quân nhanh chóng khiến bà Xuyến phải thu hồi đơn tố cáo vì biết được tung tích đứa con trai mà bà luôn mong chờ.

Sống trong sự tổn thương, nỗi đau bị phụ bạc và mất con khiến tâm trạng của Phương mỗi lúc một tệ hơn. Cộng thêm áp lực từ công việc của người nổi tiếng khiến cô càng lạm dụng nhiều hơn vào thuốc an thần để khống chế cảm xúc tiêu cực của mình, kết quả là Phương phải nhập viện vì uống thuốc quá liều. Báo chí đồn thổi rằng Phương tự tử, tin đồn này làm Quân vô cùng bàng hoàng và nhanh chóng đến bệnh viện tìm thăm Phương. Bà Diệu đã nhìn ra được dù Quân luôn tỏ ra lạnh lùng tàn nhẫn nhưng có lẽ hắn thật sự có tình cảm với Phương.

Phương phải nhập viện vì uống thuốc quá liều

Không thể tiếp tục kiên nhẫn níu giữ thương hiệu quán phở, Kiệt bằng lòng bán đi thương hiệu để góp vốn kinh doanh cùng công ty với Quyên. Cả hai còn lên kế hoạch chuẩn bị cho việc tổ chức đám cưới, hứa hẹn sẽ luôn bên cạnh cùng nhau đồng hành.

Vì muốn giúp em gái vui vẻ, thoải mái trở lại Thư rủ Phương cùng đến bar giải tỏa tinh thần. Tại đó Phương và Thư gặp lại Liên – người gây ra vụ cháy nhà bà Xuyến. Thư liền nhớ lại trước đây khi quen Quân, Thư đã có lần bắt gặp Quân và Liên trò chuyện với nhau. Với sự sắc bén của mình Thư nhanh chóng nhận ra mối liên hệ giữa hai người họ, nghi ngờ Liên là người làm việc cho Quân, Thư tìm đến nhà muốn Liên nói ra sự thật và phải thuyết phục bà Xuyến làm đơn tố cáo Quân.

Thư nhanh chóng nhận ra mối liên hệ giữa Quân và Liên

Không dừng ở đó, để việc thuyết phục bà Xuyến suôn sẻ hơn Thư nói về việc của Liên cho Phương biết và còn nói thêm rằng cái thai của Phương bị mất là do Quân cho người làm. Nỗi đau mất con bị khơi lại khiến Phương càng thêm căm thù Quân, cô hạ quyết tâm bắt Quân phải trả giá.

Nỗi đau mất con bị khơi lại khiến Phương càng thêm căm thù Quân

Tìm gặp bà Xuyến tại nhà riêng, Phương tình cờ gặp được bà Diệu đang đến thăm bà Xuyến. Cả hai cho bà Diệu biết việc cháy nhà tại Đà Lạt có liên quan đến Quân, thông tin này khiến bà Diệu rất bất ngờ vì bà không thể tin được đứa con ruột của mình lại có thể làm ra những chuyện sai trái như vậy.

Dù không thể chấp nhận việc xấu xa Quân đã làm nhưng bà Diệu cũng biết được việc cái thai của Phương là do Thư tự mình thêm thắt vào câu chuyện chỉ vì muốn tạo thêm thù hận của Phương về Quân. Điều này làm bà Diệu ngỡ ngàng vì Thư như đang dần trở thành một con người khác, tâm trí cô giờ đây chỉ toàn là thù hận. Bà Diệu xót xa nhìn vào hình ảnh trước đây chụp cùng An, cậu con trai yêu thương bà hết mực ngày ấy nay cũng đã là một kẻ đầy tham vọng và sẵn sàng ra tay làm mọi thứ không từ thủ đoạn nào chỉ để đạt được mục đích.

Cậu con trai yêu thương bà hết mực ngày ấy nay cũng đã là một kẻ đầy tham vọng

Phía luật sư cho biết Quân có nguy cơ phải ngồi tù nếu bà Xuyến không làm đơn bãi nại. Dù đối mặt với tình hình không mấy khả quan nhưng Quân vẫn tỏ ra không hề lo lắng, việc nắm bắt tin tức về Tí – người con mà bà Xuyến luôn mong chờ đã được Quan cất giữ từ lâu và ngay lúc này chính là thời cơ vàng để Quân có thể thoát khỏi cảnh tù tội một cách dễ dàng.

Dù đối mặt với tình hình không mấy khả quan nhưng Quân vẫn tỏ ra không hề lo lắng

Giữ đúng thỏa thuận, bà Xuyến rút đơn tố cáo khiến mẹ con bà Tuyết vô cùng tức giận. Phía Quân, sau khi được bãi nại cũng đã đưa người đến gặp bà Xuyến và rất bất ngờ đứa con trai mà bà Xuyến luôn mong nhớ lại chính là Đông – tài xế của Quân. Sự tương phùng sau nhiều năm tháng khiến Đông và bà Xuyến đầy xúc động. Chứng kiến cảnh tượng đó không làm Quân cảm thấy động lòng, Quân chán ghét cho rằng bà Xuyến không xứng đáng làm mẹ của Đông, hắn đưa đôi mắt sắc lạnh nhìn về phía bà Diệu : “Những người mẹ tồi tệ đều đáng nhận hình phạt như vậy”.

Sự tương phùng sau nhiều năm tháng khiến Đông và bà Xuyến đầy xúc động
“Những người mẹ tồi tệ đều đáng nhận hình phạt như vậy”

Sau sự việc bị tố cáo, Quân sẽ đối diện thế nào với ông Phát? Câu chuyện mẫu tử giữa Quân và bà Diệu rồi sẽ ra sao? Phương sẽ làm gì để đạt được quyết tâm trả thù Quân?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 52 phát sóng lúc 20h ngày 07/07/2020


Bình luận

Tin cùng chuyên mục