Phim
Mẹ ghẻ tập 54: Thúy Diễm bị bắt cóc vì biết được danh tính thật của Lương Thế Thành
Kiệt nhận ra bản thân mình đã nợ bà Diệu quá nhiều, dù nhiều lần thất bại nhưng người mẹ ghẻ ấy vẫn tin tưởng trao quán Phở cuối cùng của mình để Kiệt có khởi đầu mới. Với quyết tâm tìm kiếm được sự thật về danh tính của Quân, Phương nắm được thông tin quan trọng nhưng cũng vì thế cô đã bị bắt cóc.

Thư nhận được bưu thiếp từ một người giấu tên gửi cho cô hình ảnh ông Hải cặp kè cùng cô gái lạ trong đó còn đính kèm thông tin và địa chỉ của cô tình nhân. Những tưởng Thư sẽ nổi nóng, tức giận tìm đến đánh ghen nhưng Thư lại bình tĩnh lạ thường vì cô chưa bao giờ thật lòng thích ông Hải thứ mà Thư cần chỉ là đoạt được tài sản từ Quân.

Ông Hải cặp kè cùng cô gái lạ

Sau nhiều ngày tìm kiếm vô vọng, Phương bất ngờ có manh mối quan trọng về việc lũ cuốn 20 năm trước khi tình cờ hỏi chuyện một người dân. Cô biết được thông tin vợ con của ông Minh – ba Quân đều đã chết vì trận lũ chứng thực được một điều: tên “Quân” là kẻ giả mạo.

Cô biết được thông tin vợ con của ông Minh – ba Quân đều đã chết vì trận lũ

Lo lắng Kiệt rối trí, chán nản khi gặp phải sự thất bại lớn, bà Diệu tìm Kiệt để khuyên răn an ủi. Gặp được Kiệt ở quán nhậu, bà Diệu ân cần vỗ về tâm trạng bi quan của Kiệt, bà tạo cho Kiệt con đường mới khi sẵn sàng đưa quán phở Diệu của mình để Kiệt kinh doanh chỉ đơn giản vì bà có niềm tin vào năng lực của Kiệt. Dù luôn là đứa trẻ cứng đầu, chống đối bà nhưng với bà Diệu tình thương bà dành cho anh em Kiệt luôn đong đầy: “Dì thật sự coi các con như con của dì”. Tấm lòng cao cả của bà Diệu khiến Kiệt vô cùng xúc động, lần đầu tiên trong đời Kiệt xưng với bà là “con” cùng lời xin lỗi đã chôn giấu rất lâu.

Kiệt xưng với bà là “con” cùng lời xin lỗi đã chôn giấu rất lâu

Các con lần lượt gặp những chuyện không may từ chính những hành động và lời khuyên của mình, bà Tuyết buồn bã lo sợ bà Diệu sẽ chiếm được hết tình cảm cùng vị trí trong lòng các con. Bà tìm đến ông Vũ để giãi bày, cùng lúc đó Phương trở về nhà gọi báo bà Tuyết hay tin cô đã tìm được tin tức thật về Quân. Ông Vũ lo sợ mọi chuyện bị bại lộ, ông ta lặp tức giả vờ gọi nói với Phương bà Tuyết bị tai nạn hòng dụ cô đến và bắt cóc mang đi.

Ông Vũ bắt cóc Phương

Nhận được thông tin ông Vũ đang bắt giữ Phương, Quân lặp tức chạy đến tìm cô. Hắn cảnh cáo ông Vũ không được động đến mạng sống của Phương. Tỉnh thuốc mê Phương giãy giụa la hét khi nhìn thấy mình bị trói và Quân xuất hiện ngay trước mặt, lúc này cô mới nhận ra người bạn của mẹ mình thực chất là ông Minh – ba nuôi của Quân, chính Quân cũng thừa nhận mình là An. Lo sợ cô sẽ làm lộ thông tin Quân không phải cháu ruột ông Phát, bọn chúng buộc phải giam lỏng cô chờ đến ngày Quân nắm hết trong tay gia sản của ông Phát.

Tỉnh thuốc mê Phương giãy giụa la hét khi nhìn thấy mình bị trói và Quân xuất hiện ngay trước mặt

Sự mất tích của Phương làm mọi người vô cùng lo lắng, Thư nghi ngờ Quân đã bắt cóc Phương vì không muốn thông tin giả mạo bị tiết lộ. Nhận thấy sự nghi ngờ của Thư không phải là vô lý, bà Diệu muốn tìm gặp Quân, bà cũng không giấu được bà Thu việc Quân chính là con ruột của mình.

Sự mất tích của Phương làm mọi người vô cùng lo lắng

Danh tính thật của Quân ngày càng có nhiều người biết đến, Quân sẽ đối mặt với tình huống này như thế nào? Mọi người có thể nhanh chóng tìm ra nơi giam lỏng Phương?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 54 phát sóng lúc 20h ngày 09/07/2020


Bình luận

Tin cùng chuyên mục