Phim
Mẹ ghẻ tập 57: Chồng bị giết hại, Thanh Trúc bị tông xe dẫn đến hôn mê sâu
Thư và ông Hải đã bị bắt cóc và trở thành nạn nhân trong kế hoạch chiếm lĩnh toàn bộ gia tài của tên Vũ. Nhận ra mình là con cờ bị điều khiển, Quân đã không thể ngồi yên thêm được nữa. Một lòng muốn cứu lấy người chị thân thiết, Thu đã chịu thay bà Diệu nhát dao chí mạng.

Đúng theo kế hoạch, bà Thanh và bà Thắm đến tìm gặp ông Hải kể hết việc quá khứ của Thư và Quân. Khi chưa kịp hết lời giải thích, Thư tiếp tục nhận sự công kích từ người giúp việc, bà ta đã ghi âm được cuộc trò chuyện giữa Thư với bạn cô. Trong đoạn ghi âm, chính Thư đã thừa nhận không hề yêu ông Hải mà ngược lại còn hận ông ta nhưng mục tiêu chính của Thư là hệ bệ được Quận.

Bà Thanh và bà Thắm đến tìm gặp ông Hải kể hết việc quá khứ của Thư và Quân

Buồn chán vì biết được sự thật về Thư, ông Hải đến bar uống đến say khướt. Trong lúc đó đám người của ông Vũ đã chờ sẵn bắt ông Hải đưa đi, Thư đến tìm chồng và nhìn thấy được nên cũng phải chịu chung số phận. Đưa Thư và ông Hải đến nhà hoang, ông Vũ lộ nguyên trạng là Minh – ba nuôi của Quân, kẻ độc ác đó muốn thủ tiêu cả hai người họ để đảm bảo được tài sản sẽ thuộc về tay Quân và sẵn sàng giết cả Quân khi đã đạt được mục đích. Không chút chần chừ, hắn thẳng tay lấy đi mạng ông Hải, Thư may mắn chạy trốn khỏi lưỡi dao tử thần của hắn ta thì lại bị xe của đàn em hắn tông trúng.

Không chút chần chừ, hắn thẳng tay lấy đi mạng ông Hải

Sau cú tông xe, Thư bị tai nạn nặng có nguy cơ phải sống thực vật. Còn về phần ông Hải, sau khi đã xuống tay lấy mạng em vợ của mình, tên Vũ còn tạo nên hiện trường giả bằng cách dựng nên vụ hỏa hoạn thiêu rụi xác ông Hải. Tin tức về cái chết của ông Hải làm Quân bất ngờ và để lại cú sốc rất lớn đến ông Phát.

Sau cú tông xe, Thư bị tai nạn nặng có nguy cơ phải sống thực vật

Không tránh khỏi nghi vấn Quân đã ra tay với vợ chồng Thư, bà Diệu tìm đến gặp con trai để hỏi cho ra lẽ. Quân phủ nhận sự việc và nghe được lời khuyên chân thành của bà Diệu, bà không muốn con trai mình bị hủy diệt bởi vì danh vọng. Sự việc chấn động đó cũng làm Quân rất bức xúc, không hài lòng về sự nhẫn tâm, độc ác của ông Vũ. Không dừng lại sau khi đoạt mạng ông Hải, hắn ta tiếp tục uy hiếp Quân phải giết cả ông Phát để nhanh chóng có được khối tài sản kết xù. Đến lúc này Quân mới ngộ được mình vốn dĩ cũng chỉ là quân cờ trong chuỗi kế hoạch mất nhân tính của ông ta.

Hắn ta tiếp tục uy hiếp Quân phải giết cả ông Phát để nhanh chóng có được khối tài sản kết xù

Không thể tiếp tục để yên cho ông Vũ điều khiển mình, Quân lên kế sách ra tay diệt trừ hắn. Trên đường đi, bà Diệu và Phúc bắt gặp Quân nên đã đuổi theo và xông vào ngăn chặn kịp thời. Nhận thấy kế hoạch của Quân, bà Diệu cho biết sẽ đi tố cáo con trai mình nếu Quân giết người. Cho rằng Quân đã biến thành kể sát nhân, bà Diệu quyết định sẽ tìm gặp ông Phát để nói rõ việc Quân chính là con mình. Không may, dự định của bà Diệu đã được ông Vũ nghe được khi hắn đang dần tỉnh thuốc mê.

Chuẩn bị đến nhà ông Phát, khi Thu còn đang dặn dò bà Diệu cẩn thận thì bất ngờ một tên lạ mặt đến hỏi thăm và ra tay muốn sát hại sát hại bà Diệu, bà Thu đã kịp thời chạy đến đỡ lấy và bị nhát dao của hắn đâm trúng.

Bà Thu đã kịp thời chạy đến đỡ lấy và bị nhát dao đâm trúng

Sau khi kế hoạch triệu tiêu bất thành, Quân nhận được cuộc gọi từ tên Vũ đe dọa bắt buộc Quân phải làm theo kế hoạch mà hắn đã định ra và cho Quân biết đã sai người ra tay với bà Diệu. Tức tốc chạy đến bệnh viện xem tình hình, Quân nhận ra Thu mới là người bị đâm phải và đã không thể qua khỏi. Sự ra đi của Thu quá đột ngột khiến bà Diệu hoảng hốt và vô cùng đau lòng. Ngay cả Quân khi tận tai nghe được tin dữ cũng không tránh khỏi bàng hoàng vì trước đây khi còn là An, dì Thu đã luôn yêu thương và hết lòng giúp đỡ mẹ con An. Nhưng người đớn đau nhất có lẽ là ông Phúc, bà Thu luôn là người ông theo đuổi và muốn được cùng gắn kết, sự chia cắt quá đỗi bất ngờ làm ông không thể giấu được nỗi đau tột cùng của mình.

Ngay cả Quân khi tận tai nghe được tin dữ cũng không tránh khỏi bàng hoàng
Sự ra đi của Thu quá đột ngột

Nhận được lệnh phải ngay lặp tức giết chết ông Phát trước khi bị lật tẩy thân phận thật, dù rất tức giận nhưng Quân dường như không còn sự lựa chọn. Chậm rãi từng bước đến bên giường ông Phát- người đã nuôi dưỡng mình suốt hai mươi năm qua, Quân đưa hai tay về phía ông…

Quân dường như không còn sự lựa chọn

Liệu Quân có thể đành lòng xuống tay với người mà mình luôn miệng gọi là “ông ngoại”? Sự ra đi của Thu có làm bà Diệu càng dấy lên mối nghi ngờ con trai mình là kẻ sát nhân? Bước đi tiếp theo của tên Vũ sẽ là gì? 

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 57 phát sóng lúc 20h ngày 13/07/2020


Bình luận

Tin cùng chuyên mục