Phim
Mẹ ghẻ tập 58: Bà Diệu, bà Tuyết cùng với Thư bị bắt cóc và trở thành nạn nhân trong mục tiêu giết người diệt khẩu
Thông tin ông Phát qua đời khiến ông Vũ cảm thấy hài lòng khi sắp được nắm trong tay số tài sản khủng lồ nhưng sau khi nhận được tin Thư đang dần hồi phục khiến hắn ta tiếp tục lên kế hoạch giết người bịt đầu mối. Bà Tuyết bất ngờ cho biết sự thật về ba ruột của Phương, Quân làm ông Vũ sửng sốt khi tuyên bố mình đã nói hết sự thật với ông Phát.

Cái chết của Thu như một vết thương khoét sâu vào tâm can của bà Diệu, bà không thể ngừng trách bản thân vì đã để người em thân thiết của mình phải ra đi mãi mãi. Thời điểm có người ra tay lấy mạng bà Thu là ngay sau khi bà Diệu cảnh báo sẽ tố cáo Quân khiến bà và mọi người không thể không nghi ngờ Quân là hung thủ, trùng hợp là ngay khi đó lại có tin báo ông Phát đã đột ngột qua đời khiến nghi ngờ càng thêm chồng chất nên mọi người đã cùng nhau đến tìm gặp Quân.

Cái chết của Thu như một vết thương khoét sâu vào tâm can của bà Diệu

Một lần nữa bà Diệu hết mực khẩn thiết mong muốn con trai quay đầu, không tiếp tục làm thêm việc ác: “Nếu như được đổi mạng của mẹ để lấy sự lương thiện của con, mẹ cũng đồng ý” nhưng trước sự hời hợt và bất trị của Quân, bà Diệu đành quyết định đi tố cáo con trai. Trước quá nhiều những biến cố và cảm giác bất lực khi không thể khuyên nhủ được đứa con của mình, bà Diệu đau lòng, mong muốn xuất gia để chuộc lấy phần nào tội lỗi của An.

Sau vụ tai nạn, sức khỏe của Thư có phần khả quan hơn, nhận được thông tin này từ bà Tuyết khiến tên Vũ hoang mang và lên ý định bỏ trốn ra nước ngoài. Tin tức ông Phát đã chết được lan truyền khắp nơi khiến hắn tin rằng toàn bộ tài sản sẽ do Quân kế thừa và sớm muộn cũng vào tay hắn. Hắn đến nhà bà Tuyết với lý do thăm hỏi Thư, đúng lúc đó bà Diệu cũng có mặt và cho bà Tuyết biết hắn ta chính là Minh – người đã cấu kết với Quân để chiếm đoạt tài sản của gia đình ông Phát. Khi bà Tuyết còn chưa kịp phản ứng, Vũ đã nhanh chóng bắt cóc cả bà Diệu, bà Tuyết và Thư mang đi. Đến tìm nhưng không thấy ai ở nhà, ông Phúc lo lắng cùng Kiệt và Tú quyết định đi tìm kiếm.

Hắn đến nhà bà Tuyết với lý do thăm hỏi Thư, đúng lúc đó bà Diệu cũng có mặt
Vũ đã nhanh chóng bắt cóc cả bà Diệu, bà Tuyết và Thư mang đi

Đưa ba người bị bắt cóc đến nơi giam giữ, tên Vũ không ngại cho biết đã làm những gì lúc xưa với bà Tuyết, mục đích tiếp cận người tình cũ cũng chỉ để nắm bắt được thông tin về đối thủ trong cuộc chiến tranh giành tiền thừa kế. Thừa nhận người lấy mạng ông Hải và việc bắt cóc Phương đều do chính tay hắn gây ra, hành động ác nhân đó làm bà Tuyết vô cùng căm phẫn, tức giận và muộn màng nói ra sự thật Phương là con ruột của hắn ta. Thông tin gây sốc này càng làm cho kẻ sát nhân kia thêm sôi máu, hắn ép buộc Quân phải xuống tay giết chết ba người họ, nhưng sớm nhận ra bản thân bị lợi dụng và sẽ bị đổ tội nên Quân bất ngờ chuyển mục tiêu sang ông Vũ.

Hắn ép buộc Quân phải xuống tay giết chết ba người họ

Những lời đe dọa của ông Vũ không làm ý chí Quân lung lay, Quân làm ông ta sửng sốt khi cho biết ông Phát vẫn còn sống. Thật ra Quân đã không thể đành lòng lấy đi mạng sống của người ông đã che chở, bảo bọc, cho anh cuộc sống sung túc suốt 20 năm qua. Quân đã trực tiếp thừa nhận với ông Phát mình không cùng huyết thống với ông, nhưng bất ngờ hơn nữa là sự thật này ông Phát đã tự mình điều tra được từ lâu nhưng ông vẫn chấp nhận, nuôi dưỡng Quân trưởng thành và xem anh như đứa cháu ruột thịt của mình. Ngoài ra Quân còn cho biết mình đã đến công an đầu thú vì ngộ sát Phương.

Quân làm ông ta sửng sốt khi cho biết ông Phát vẫn còn sống

Bị nhìn thấu âm mưu và đang chịu sự khống chế của Quân, ông Vũ sẽ phản kháng như thế nào? Cậu Phúc và Kiệt có thể tìm kiếm và kịp thời giải vay thành công cho mọi người?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 58, phát sóng lúc 20h ngày 14/07/2020


Bình luận

Tin cùng chuyên mục