Phim
Nghiệp sinh tử p3 – tập 30: Bà Lệ buông lời xỉ vả Minh Lan, cấm cô đến gần con trai mình
Hy vọng có thể sớm nên giai ngẫu của hai kẻ yêu nhau tha thiết đã vụt tắt sau cuộc gặp gỡ giữa Minh Lan và mẹ của Trọng Nghĩa. Trong khi đó, Nhất Dương cùng cô tiểu thư “oan gia” cũng không may rơi vào độc kế của người phụ nữ tham lam, gian xảo...

Không chỉ thuyết phục Trọng Nghĩa, Minh Lan cũng tìm gặp bà Lệ xin bà tác hợp cho hai đứa nên duyên. Tuy nhiên, tình yêu và sự thành khẩn của cô đã không thể khiến bà ấy có chút mềm lòng. Không chỉ vậy, bà còn lớn tiếng chỉ trích, đổ thừa cô chính là người cản bước đường công danh của Trọng Nghĩa và  gây sứt mẻ tình cảm giữa mẹ con bà.

Và dĩ nhiên, với ngần ấy thứ gây ác cảm, bà Lệ chẳng ngại ngần buông ra lời khẳng định “chắc nịch” rằng sẽ không có cái đám cưới nào diễn ra trong lúc này. Bởi lẽ, con trai bà sẽ phải dấn thân vào con đường quan lộ đang rộng mở phía trước. Ấm ức trước những lời sắc lạnh mà bà Lệ rắc lên đầu đứa con gái tội nghiệp, ông Mộc cha Minh Lan đã cay cú đáp trả, đẩy mối quan hệ của hai nhà vào thế không thể hóa giải.

Lại nói về Nhất Dương, sau khi thoát khỏi tầm ngắm của bọn lính canh, anh  cố giải thích với Như Ý rằng bản thân không phải là thủ phạm giết chết cha cô. Thế nhưng, Lý tiểu thư lại một mực không tin  còn tuyên bố đã báo quan, và anh sẽ nhanh chóng bị bắt. Bất đắc dĩ, Nhất Dương đành bắt Như Ý làm con tin. Sau đó, anh vô tình phát hiện ra bà Lý cũng báo quan truy nã cả con gái của chồng. 

Nhất Dương tốt bụng thông  báo với “con tin” rằng cô cũng đang là tội phạm bị truy bắt. Những tưởng đây chỉ là “xảo kế” của đối phương, Như Ý hoàn toàn phớt lờ với mọi cảnh báo từ anh ta. Và sự ương bướng ấy  suýt đẩy cô ta vào bẫy tử của người mẹ kế độc ác, tham lam, nhưng rất may là Nhất Dương đã kịp thời cứu giúp.

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục