Phim
Rộ tình tiết hồn ma Hứa Minh Đạt hiện về dọa bà Hội điếng người ở “Tiếng Sét Trong Mưa”
Những bức ảnh hậu trường tiết lộ tình tiết sắp tới của Tiếng Sét Trong Mưa, anh Lũ giờ đã thành ma, đừng mong hồi sinh anh nữa.

Một số hình ảnh hậu trường của những tập phim sắp tới của Tiếng Sét Trong Mưa vừa được đạo diễn Phương Điền tiết lộ trên trang cá nhân. Khá đặc biệt, trong ảnh lại là… ba con ma, bao gồm các nhân vật đã chết. Trong đó có anh giúp việc Lũ (Hứa Minh Đạt).

Trong tập 24, thì Lũ đã bị cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) dùng chày đánh đến chết, sau đó còn đòi đem xác cho “diều bươi gà mổ”. Tiếc thương cho sự ra đi chớp nhoáng của anh giúp việc đẹp trai, hiền lành lại còn chân tình, nhiều khán giả đã hy vọng rằng trong những tập phim sắp tới, Lũ sẽ được “hồi sinh” và trở về, có cuộc sống hạnh phúc.

Rộ tình tiết hồn ma Hứa Minh Đạt hiện về dọa bà Hội điếng người ở Tiếng Sét Trong Mưa - Ảnh 1.
Rộ tình tiết hồn ma Hứa Minh Đạt hiện về dọa bà Hội điếng người ở Tiếng Sét Trong Mưa - Ảnh 2.
Cái chết của Lũ mang đến sự xúc động mạnh cho khán giả.

Có lẽ một phần là để chiều lòng của người xem, đạo diễn đã cho anh Lũ trở về thật, nhưng bằng một cách oái oăm lạ thường. Lũ trở về dưới hình dáng một… hồn ma, cùng với bà Lành và một người gia đinh đã chết trong nhà. Cả ba người (đã chết) cùng nhau dọa bà Hội một phen hồn vía lên mây. Nhưng “trở về” kiểu này, chẳng khác nào đạo diễn đã ngầm xác nhận rằng anh Lũ đã chính thức trở thành người cõi âm, và chuyện đem người chết trở về nếu không có phép màu là điều không tưởng?

Trong những bức ảnh hậu trường được tiết lộ, có thể thấy sự trở về của Lũ sẽ xảy ra khá lâu sau khi anh bị đánh chết. Bà Hội (Nghệ sĩ Diệu Đức) nay đã già, đầu tóc bạc phơ chứ không còn đen nhánh như ngày bà đứng nhìn Lũ bị đánh đến chết.

Rộ tình tiết hồn ma Hứa Minh Đạt hiện về dọa bà Hội điếng người ở Tiếng Sét Trong Mưa - Ảnh 3.
Cảnh ba hồn ma về vây lấy bà Hội lúc già.

Có vẻ như, khi tuổi đã xế chiều, khi đi phải chống gậy, bà Hội đã phải nghiền ngẫm lại những lỗi lầm gây ra trong quá khứ. Bà gặp lại ba bóng ma ám ảnh mình nhất trong đời, những người đã mất mạng. Nguyên nhân những người này chết gián tiếp, hay trực tiếp đều có liên quan đến bà Hội.

Rộ tình tiết hồn ma Hứa Minh Đạt hiện về dọa bà Hội điếng người ở Tiếng Sét Trong Mưa - Ảnh 4.
Bà Lành, Lũ và một hồn ma bí ẩn chưa biết danh tính sẽ trở về ám ảnh bà Hội.

Đầu tiên là bà Lành, người từng bị bà Hội đánh tới chết khi còn trẻ. Thứ hai là Lũ, người từng bị vu oan bởi mưu kế của bà. Người thứ ba vẫn còn chưa xác định được là ai, nhưng có lẽ trong những tập phim sắp tới, danh tính của nhân vật này sẽ được tiết lộ.

Khi về già, có lẽ những tội lỗi gây ra trong quá khứ đã quay về ám ảnh bà Hội dưới hình dạng những bóng ma của những gia đinh đã chết. Thế nhưng, liệu sự hối hận muộn màng của người phụ nữ tàn nhẫn có thay đổi được điều gì trong hiện tại, tương lai?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục