Phim
“Tiếng sét trong mưa”: Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai
Con trai sắp bị Khải Duy bắn chết mà Thị Bình thì cứ khóc lóc kêu gào không chịu tiết lộ bí mật thân thế.

Tập 43 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 21/10. Trong tập này, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi xem cảnh Khải Duy (Cao Minh Đạt) suýt bắn chết con trai. Hải (Lâm Minh Thắng) là con trai của Thị Bình (Nhật Kim Anh) với Khải Duy. Tính cách Hải ngang bướng, cứng đầu lại bộc trực chẳng khác gì Khải Duy lúc còn trẻ. Do Thị Bình che giấu thân phận nên Hải không biết Khải Duy là cha, đồng thời Khải Duy cũng chẳng nhận ra Hải chính là con ruột của mình.

Nghe theo lời Cai Tuất, Khải Duy cứ nghĩ rằng Hải đã phóng hỏa đốt cháy đồn điền cao su. Thế là Khải Duy bắt trói Hải rồi toan dùng súng giết anh. Đúng lúc này, Thị Bình và Thanh Bình (Quốc Huy) lao đến van xin Khải Duy tha cho Hải. Trong khi Thanh Bình cố gắng đứng chắn nòng súng để Khải Duy không bắn thì Thị Bình lại quỳ gối van xin ông tha mạng cho con trai.

"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai   - Ảnh 1.
"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai   - Ảnh 2.
"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai   - Ảnh 3.

Cảnh Thị Bình chắp tay vái lạy rồi đi bằng đầu gối trong tình trạng khóc nức nở khiến khán giả chạnh lòng. Vì sao lại có cớ sự này, do đâu mà Khải Duy – Thị Bình lại mặt đối mặt ở tình cảnh trái ngang. Thị Bình đã làm gì sai để hôm nay chứng kiến cảnh cha đòi giết con trai vì tội danh không bằng không chứng.

Nhưng dẫu cho con trai suýt bị bắn chết, Thị Bình vẫn cứ chần chừ không nói rõ sự thật về thân thế của Hải. Còn Khải Duy, người vợ mà ông thương nhớ mỏi mòn đang quỳ gối trước mặt thế kia mà lại chẳng thể nhận ra. Xem đến đây, khán giả uất ức đến nghẹn lời.

"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai   - Ảnh 4.
"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai   - Ảnh 5.

May mắn làm sao, Thanh Bình đã ra tay đúng lúc, giật lấy cánh tay để Khải Duy bắn súng đi hướng khác. Sau đó, Thanh Bình kể rằng chính Hải là người lao vào biển lửa cứu sống anh. Thế nên Thanh Bình tin chắc Hải không phải kẻ phá hoại đốt cháy đồn điền.

"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai   - Ảnh 6.
"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai   - Ảnh 7.
"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai   - Ảnh 8.
"Tiếng sét trong mưa": Kêu gào giết Hải thì Khải Duy sẽ hối hận nhưng Thị Bình mãi không nói sự thật mình là ai   - Ảnh 9.

Nghe đến đây, Khải Duy tạm tin lời Thanh Bình và tha cho Hải. Xem như Hải vẫn giữ được cái mạng nhưng thân thể cũng tơi tả, bầm dập khá nhiều bởi chuyện bị Khải Duy đánh đập dã man suốt mấy ngày.

Tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 ngày 22/10/2019 trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục