Phim
Tình tứ với Thúy Diễm, Đức Nhã không ngại Lương Thế Thành sẽ ghen
Trở thành người tình màn ảnh của diễn viên xinh đẹp Thúy Diễm trong bộ phim Duyên nợ ba sinh, Đức Nhã không lo ngại chồng của cô là Lương Thế Thành sẽ ghen. Đó là chia sẻ của nam diễn viên điển trai trong cuộc trò chuyện cùng Topsao nhân dịp bộ phim đang phát sóng.

Hóa thân thành nhân vật Tuấn trong bộ phim Duyên nợ ba sinh đang phát sóng lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1, diễn viên Đức Nhã để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi thể hiện sinh động một anh chàng thư sinh điển trai, tốt bụng, chung tình.

Cùng nghe chia sẻ của Đức Nhã về nhân vật thú vị trong Duyên nợ ba sinh cùng những kỷ niệm gắn với quá trình đóng phim cách đây 2 năm.

Xin chào anh Đức Nhã! Bộ phim Duyên nợ ba sinh mà anh đảm nhận vai chính hiện đang phát sóng trên đài Truyền hình Vĩnh Long. Anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi nghe tin phim được ra mắt khán giả sau 2 năm đóng máy?

Đức Nhã rất vui mừng khi phim được phát sóng trên Truyền hình Vĩnh Long. Đây là điều kiện để khán giả cả nước đón xem thành quả mà ê-kip đã cố gắng trong thời gian thực hiện bộ phim.

Bộ phim đóng máy cũng đã lâu, không biết anh còn nhớ những kỷ niệm trong thời gian đóng phim? Anh có thể chia sẻ về một số kỷ niệm đáng nhớ?

Phim Duyên nợ ba sinh có đề tài xã hội, tình yêu. Dù vậy vẫn có nhiều cảnh quay khó khăn, nguy hiểm đòi hỏi diễn viên phải dốc hết sức mình để thực hiện. Ví dụ như cảnh Đức Nhã, Thúy Diễm và anh Mai Sơn chạy trên sườn đồi mưa gió bão bùng. Hôm đó đoàn phim phải huy động nhiều xe nước để tạo mưa bão. Chạy trên sườn đồi lúc khô ráo thì tương đối dễ dàng, nhưng khi mưa lớn, mặt đất rất trơn, phải chạy sao để quay đẹp đòi hỏi diễn viên phải tập trung và tâm huyết. Không đơn giản chỉ quay một lần là xong, phải quay nhiều lần vì điều kiện mưa gió anh em quay phim rất khó để thực hiện các động tác quay.

Cảnh kéo xe cũng là cảnh khó quên, nhất là đoạn Nhã phải kéo xe chở Thúy Diễm và chú Nguyễn Hậu. Kéo xe đã thở không ra hơi mà còn phải diễn và thoại to để bạn diễn nghe được. Bên cạnh đó, các cảnh kịch tính của phim đều diễn ra vào ban đêm nên ê-kip phải làm việc nhiều tiếng đồng hồ ban đêm, rất mệt.

Khi nhận được kịch bản và đảm nhận vai Tuấn, điều gì khiến anh hứng thú, thích và không thích về nhân vật này?

Đây là nhân vật đáng thương. Để thể hiện nhân vật đó, không chỉ ở những cảnh tình cảm yêu đương vì anh này có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đối với gia đình, với mẹ. Mỗi thời điểm quen với Quan Nhị Hà đều một cảm xúc khác, kiếp đầu tiên còn trẻ, tình cảm của anh còn hơi trẻ con, rồi kiếp thứ 2 là trung niên, kiếp thứ 3 là đã già. Mình phải thể hiện được quãng đời của Tuấn, mỗi lúc một già dặn.

Nhân vật này có gì giống với diễn viên Đức Nhã ngoài đời?

Trong phim, Tuấn có tâm tính tốt nên được tới 2 người con gái theo đuổi. Nhưng trong lòng anh chỉ yêu Quan Nhị Hà. Ở ngoài đời cũng vậy, Nhã nghĩ là ai chân thành với mình thì mình cũng sẽ chân thành với người đó. Mình sẽ không nghĩ tới người khác.

Trong phim này, anh là người tình màn ảnh của diễn viên Thúy Diễm. Diễn chung với một người đẹp, điều đó mang lại cảm xúc cho anh như thế nào? Anh có e ngại chồng của Thúy Diễm sẽ ghen với những cảnh tình tứ của 2 người?

Ở ngoài đời Nhã và Diễm là hai người bạn đã làm chung với nhau nhiều phim, cũng có phim đóng cặp nên khá hiểu nhau về diễn xuất, có thể hỗ trợ nhau được. Anh Lương Thế Thành (chồng Thúy Diễm) cũng là một diễn viên, nên Nhã nghĩ là anh hiểu được công việc của vợ. Những cảnh tình cảm phải làm tốt để khán giả cảm nhận được, Nhã nghĩ là anh Lương Thế Thành chắc không ghen đâu (cười).

Những diễn viên của Duyên nợ ba sinh, ai là người để lại cho anh nhiều ấn tượng nhất?

Các anh chị bạn diễn trong phim đều đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Với Nhã, anh Mai Sơn (người đóng vai bá hộ Tuất) đã truyền cho mình nhiều cảm hứng. Khán giả và cả đồng nghiệp vốn quen với hình ảnh một diễn viên hài Mai Sơn. Trong phim này, anh đã lột xác và bứt phá hoàn toàn.

Nhã còn nhớ cảnh mà bá hộ Tuất đến nhà bắt Quan Nhị Hà, cái thần của anh Mai Sơn toát lên sự độc ác của nhân vật rất ấn tượng, anh nhập vai cực kỳ. Nhã từng đóng cùng anh Mai Sơn trong một bộ phim mà anh vào vai giang hồ. Nhưng trong Duyên nợ ba sinh, vai bá hộ Tuất còn ác hơn vai giang hồ, một nhân vật nham hiểm, anh Mai Sơn đã diễn rất xuất thần.

Clip Đức Nhã chia sẻ về Duyên nợ ba sinh

Đang làm diễn viên tại sao anh lại chuyển hướng kinh doanh? Trong năm 2018 này, anh có trở lại với nghiệp diễn?

Có một vài vấn đề trong cuộc sống nên Nhã phải làm kinh doanh. Nhã cũng đã ngưng quay phim gần 1 năm nay. Anh em làm phim cũng mời về làm. Mỗi lần nhận điện thoại vào một vai nào đó, Nhã đều muốn quay lại ngay với đoàn. Nhưng công việc kinh doanh không cho phép mình có nhiều thời gian. Nhã đã từng thử sắp xếp, nhưng không được nên đành hẹn lại một dịp khác. Với Đức Nhã, đam mê với nghề diễn sẽ vẫn còn cháy mãi.

Xin cảm ơn anh!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục