Phim
Vũ điệu đón xuân – Tập 10: Thu Hà nhanh trí “quay lén”, đoàn lân Hào Dũng bắt đầu nổi tiếng trên truyền hình
Trong tập 10, cô biên tập bạn của Hà (Kha ly) không thể quay hình đoàn lân vì ông Hùng và các con cứ "đơ toàn tập". Đang định bỏ quay thì Thu Hà nảy ra ý định sẽ đặt máy quay lén những khoảnh khắc thường ngày ở Hào Dũng Đường…

Khi Hoa – cô biên tập bạn của Hà – vừa cho người quay phim tạm dừng thì anh em Lân, Sư, Long, Xuân và cả ông Hùng cũng đều trở nên tự nhiên hơn. Hà cố thuyết phục bạn mình cho Hào Dũng Đường thêm cơ hội nhưng Hoa ngán ngẩm vì mất quá nhiều thời gian mà vẫn chưa quay được gì.

Lúc này, ông Tơ nghe tin có Đài truyền hình xuống quay phim bèn lân la sang tìm cô biên tập. Ông cố thuyết phục Hoa rằng đoàn lân của mình diễn rất thật chứ không giả trân như Hào Dũng Đường. Hoa hào hứng, đồng ý sẽ sang quay đoàn lân của ông.

Đúng lúc này, Hoa quay lại Hào Dũng Đường để chính thức thông báo ngừng ghi hình thì một sự cố diễn ra. Nhân viên tiệm trang điểm đến đòi tiền Trang vì cô đã làm tóc và làm mặt hết 800 ngàn nhưng lại chưa có tiền để trả. Long “keo” liền ra mặt mắng Trang inh ỏi. Cô biên tập nhận thấy đây là những khoảnh khắc thú vị nhất nên đã nhờ Hà giúp mình ghi hình lại những cảnh tự nhiên nhất ở đoàn lân.

Hà trò chuyện cùng ông Hùng và cho ông Hùng biết Đài truyền hình đã sang đoàn lân của ông Tơ ghi hình nên cô lo lắng ông Hùng sẽ giận mình. Tuy nhiên ông Hùng không những không tỏ ý hờn giận mà còn ủng hộ và khen ngợi đoàn lân của ông Tơ. Những lời nói chân thành từ đáy lòng nhưng đầy sâu sắc và ý nghĩa của ông Hùng đã được Hà lén ghi hình lại. Đoạn video này khiến Hoa vô cùng thích thú.

Đến ngày phát sóng, dù biết rằng đoàn lân của ông Tơ mới được ghi hình chính nhưng các thành viên của Hào Dũng Đường vẫn hào hứng mở ti vi thật sớm để đón xem. Tuy nhiên, dì Mơ lại nhận được thông tin từ ông Tơ rằng không có ai sang đoàn lân của mình để quay hình. Dì Mơ mừng rỡ và chạy vào thông báo cho mọi người được biết.

Sau khi được lên ti vi, đoàn lân Hào Dũng Đường đã nhận đắt show trở lại và nhận được nhiều tiền boa. Trang muốn mượn vài triệu nhưng Long kiên quyết không cho. Qua hôm sau, Lân cũng vào phòng Long và hết lời khen ngợi Long, sau đó cũng không ngoài mục đích … mượn 5 triệu. Long lại từ chối, Sư là người sau cùng đến mượn tiền và cũng mượn đúng 5 triệu khiến Long phải kêu trời” “Hôm nay là ngày gì mà ai cũng đòi mượn em 5 triệu”. Và, Long lại từ chối.

Nhưng, sáng hôm sau, Long phát hiện mình đã mất đúng số tiền 5 triệu! Vậy ai là thủ phạm lấy đi số tiền mà Long “keo” đã cất công giữ gìn cẩn thận? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam – Vũ điệu đón xuân, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục