Phim
Xôn xao thông tin Song Hye Kyo tái xuất màn ảnh, đóng cặp cùng Park Bo Gum
Báo chí Hàn Quốc chia sẻ thông tin Song Hye Kyo đã nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Boyfriend. Đóng cặp cùng cô là đàn em thân thiết Park Bo Gum.

Sau đám cưới đình đám cùng Song Joong Ki, nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo đang rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ. Theo báo chí Hàn Quốc, cô đã nhận lời góp mặt trong bộ phim mới mang tên Boyfriend.

Đặc biệt, bạn diễn lần này của Song Hye Kyo được cho là Park Bo Gum, đàn em thân thiết cùng công ty với Song Joong Ki. Park Bo Gum kém Song Hye Kyo tới 12 tuổi và hiện là một trong những nam diễn viên trẻ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Phim là lần tái xuất đầu tiên của Song Hye Kyo sau Hậu duệ mặt trời và Park Bo Gum sau Mây hoạ ánh trăng năm 2016.

Trong phim, Song Hye Kyo hóa thân thành Cha Soo Hyun, bà mẹ đơn thân vốn bị đẩy vào một cuộc hôn nhân sắp đặt. Mẹ cô đã hy sinh hạnh phúc của con gái để dọn đường cho cha cô thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người chồng đại gia của Cha Soo Hyun lại sớm ly dị và rời bỏ hai mẹ con cô.

Tài tử Park Bo Gum vào vai nam chính Kim Jin Hyuk. Đây là một chàng trai bình thường, phải làm nhiều nghề một lúc để kiếm sống. Sau khi bị nhiều công ty từ chối, anh lên đường ra nước ngoài du lịch và gặp người phụ nữ khiến cuộc đời anh thay đổi.

Không chỉ Song Hye Kyo rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ. Dự án phim cổ trang của Song Joong Ki cũng đang có nhiều thông tin rất nóng hổi. Trong bộ phim Asadal, Song Joong Ki đóng cặp với nữ diễn viên Kim Ji Won. Ngoài ra, còn có thông tin Jang Dong Gun cũng đang cân nhắc một vai diễn trong bộ phim này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục