Sao
Cãi nhau với Trường Giang, Hari Won bỏ về ngay trên sóng truyền hình?
Hành động bỏ về vì bị Trường Giang "chèn ép " của Hari Won giữa lúc chương trình vẫn đang diễn ra khiến nhiều luồng ý kiến từ người hâm mộ được đưa ra.
Hari Won trong tập 35 của chương trình “Nhanh như chớp” khiến nhiều khán giả khá hoang mang và cho rằng nữ ca sĩ đang có xích mích hoặc bất đồng với Trường Giang. Nguyên nhân là vì ông xã Nhã Phương liên tục bắt lỗi và “cà khịa” khiến Hari bỏ về ngay trên sóng truyền hình mặc dù chưa kết thúc chương trình.
Cụ thể, trong tập phát sóng mới nhất vào ngày 8/12, với sự tham gia của hai đội là Kiều Minh Tuấn, Mâu Thủy, Phí Phương Anh và đội của Pew Pew, Angela Phương Trinh, Thúy Ngân.

Theo đó, trong phần thi của Thúy Ngân do Trường Giang chủ trì, anh đã cố gắng đọc rất nhanh câu hỏi giúp người chơi ghi điểm ở giây cuối cùng. Sau đó, Trường Giang “đá xoáy” Hari Won rằng:  “Lúc tôi đọc câu hỏi về Minh Hằng là vừa đọc vừa trả lời chỉ trong 4 giây cuối thôi đấy, câu hỏi gốc dài hơn thế nhiều. Nếu là Hari Won đọc cho bạn thì bạn thua chắc. Mùa sau mời Mâu Thủy lên dẫn dắt với tôi thay Hari Won“.

Hari Won lập tức lên tiếng phản bác, cô nói “Chương trình kêu tôi dẫn là có lí do của họ“.

Không những vậy, tới lúc tổng kết chương trình, Trường Giang vẫn cố tình khiêu khích giọng ca “Anh cứ đi đi” bằng việc nói đội Kiều Minh Tuấn thua là tại MC, nếu MC hỏi những câu chơi chữ dễ nghe hơn thì đã thắng rồi. Kiều Minh Tuấn bị rối vì MC.

Đến vòng chơi cuối cùng , sau khi Hari Won đọc câu hỏi: “Hãy đưa ra tên của 20 diễn viên Hàn Quốc sống ở Seoul” thì Trường Giang nghe vậy liền phản bác: “Một lần nữa đề nghị ban tổ chức đổi MC. Kể tên 20 nghệ sĩ Hàn Quốc tôi còn chẳng biết, huống hồ lại còn sống ở Seoul”.

Cãi nhau với Trường Giang, Hari Won bỏ về ngay trên sóng truyền hình? - ảnh 1
Trường Giang liên tục “bắt lỗi” đàn em.

Khi này, nữ ca sĩ Hàn Quốc tỏ ra khá bức xúc và nói Trường Giang không hợp tác với cô, hai người đã biết và làm việc với nhau được hơn 4 năm rồi mà nam danh hài luôn “cà khịa” cô.

Ông xã Nhã Phương lập tức chỉ tay về phía Hari Won nói: “Thứ nhất, Hari Won chưa bao giờ mời tôi ăn lần nào hết, còn tôi ngược lại, rất nhiều lần.

Thứ hai, chưa bao giờ Hari Won hỏi tôi có mệt không sau chương trình, chỉ có tôi hỏi Hari Won thôi.
Thứ ba, Hari Won chưa bao giờ nói “Anh Giang ơi, hôm nay anh nói nhiều quá, để em nói hộ cho, làm hộ cho”. Tôi toàn làm nhiều còn Hari Won làm ít, nhưng lương của Hari Won lại rất nhiều. Thế thì Hari Won còn tồn tại trong chương trình làm gì nữa?”.

Quá bức xúc với những lời của đồng nghiệp, Hari cũng chỉ tay lại và nói: “Tôi cãi luôn, thứ nhất, tôi có mời Trường Giang ăn bánh bông lan và bánh trung thu nhưng anh nói mấy thứ này mập anh không ăn.

Thứ hai, tôi có hỏi Trường Giang xem anh có khỏe không“.

Đỉnh điểm câu chuyện, Hari Won đã đùng đùng bỏ về. Còn Trường Giang vẫn bình thản nói: “Tôi dẫn một mình cũng không sao“.

Trước đó, trong các câu hỏi, Hari Won dù cố gắng đọc rõ ràng và gợi ý giúp người chơi nhưng vì vốn tiếng Việt của cô chưa được nhiều nên ở một số câu hỏi chơi chữ, do đọc  nhanh  lại mất chữ và nói ngọng nên làm khó người chơi.

Điển hình trong câu “Người phụ nữ lấy em trai của vợ bố Nam thì Nam gọi người phụ nữ đó là gì?”, Hari Won đọc khá lướt và mất chữ, khiến Kiều Minh Tuấn bối rối. Sau đó Trường Giang phải giải thích câu hỏi và nói: “Do MC thôi!” khiến Hari Won nghe vậy phải thanh rằng nhiệm vụ của cô là như thế.

Cãi nhau với Trường Giang, Hari Won bỏ về ngay trên sóng truyền hình? - ảnh 2Hari Won bực mình “dằn mặt” đàn anh.

Đồng thời ở câu: “Xe nào to như con voi, lăn đi trên đường lon ton ủi bằng?”, Hari Won phát âm “ủi” thành “củi”, khiến Trường Giang lại phải đọc lại hộ và nói thẳng: “Chúng ta nên đổi MC ở mùa sau” khiến Hari Won khá bực bội.

Thái độ bỏ về giữa lúc chương trình chưa kết thúc của Hari đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều xung quanh cách ứng xử của Trường Giang .

Dễ dàng thấy bên dưới video tập 35 của “Nhanh như chớp” một bộ phận khán giả đã bình luận rằng Trường Giang khá thô lỗ và thiếu tế nhị trong việc đối xử với một phụ nữ.

Cãi nhau với Trường Giang, Hari Won bỏ về ngay trên sóng truyền hình? - ảnh 3Hari tỏ ra khá bực tức khi liên tục bị Trường Giang “đá xoáy”.

Trong khi nhiều người phỏng đoán có thể mọi chuyện diễn ra đều đã được lên kịch bản sẵn, bởi thái độ của cả Trường Giang và Hari Won khi “dằn mặt” nhau khá nhẹ nhàng, thậm chí họ còn cười đùa. Việc Hari đùng đùng bỏ về sẽ là lý do để cô rút lui khỏi “Nhanh như chớp” nhưng vẫn tạo được sự kịch tính cho chương trình.

Hari Won và Trường Giang trước những  bình luận trái chiều đến từ người hâm mộ đều không hề có động thái nào liên quan.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục