Sao
Chết cười với clip vợ chồng Trấn Thành – Hari Won gặp tiến sĩ Lê Thẩm Dương trên phố
Tình cờ bắt gặp tiến sĩ Lê Thẩm Dương trên phố, vợ chồng nghệ sĩ Trấn Thành – Hari Won không ngại xuống xe bắt chuyện, chụp hình và thể hiện sự phấn khích với… thần tượng.

Ca sĩ Hari Won vừa đăng tải clip ghi lại hình ảnh cô và ông xã Trấn Thành tình cờ gặp tiến sĩ Lê Thẩm Dương trên phố. Clip ngắn khiến người hâm mộ không khỏi bật cười vì sự hài hước và mức độ “cuồng” thần tượng của Trấn Thành và Hari Won.

Khi phát hiện ra tiến sĩ Lê Thẩm Dương, danh hài Trấn Thành quyết định: “Sẽ làm một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với giáo sư duyên dáng đã từng phân tích 4 dạng phụ nữ trên thế giới”. Nam nghệ sĩ quyết định xuống xe, rón rén “tiếp cận” nhân vật. Anh phấn khích bắt tay tiến sĩ Lê Thẩm Dương và thân mật chia sẻ: “Em xin clip của anh mà phỏng vấn 4 dạng phụ nữ em cười như một con điên. Duyên dáng dã man”.

Trấn Thành cho biết anh rất hâm mộ tiến sĩ Lê Thẩm Dương, đồng thời nhờ ông tư vấn bà xã mình là dạng phụ nữ gì. Tiến sĩ hài hước xếp giọng ca Anh cứ đi đi vào dạng “nhìn là thấy loại 1, vừa đẹp vừa có duyên”. Ông còn cho rằng Hari Won là mẫu phụ nữ lý tưởng, rất hợp để kết hôn.

Cuộc trò chuyện ngắn càng hài hước hơn khi Trấn Thành hỏi “Tại sao anh vừa nhìn là biết đẹp và có duyên”, vị giảng viên nổi tiếng dí dỏm trả lời “thì thế mới gọi là thầy”.

Trong khi chồng “phỏng vấn”, ca sĩ Hari Won vô cùng thích thú, không ngừng cười và liên tục vỗ tay. Trấn Thành còn tiết lộ, Hari Won cũng rất thần tượng Lê Thẩm Dương.

Clip Trấn Thành – Hari Won phấn khích khi gặp tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Trước đó, TS Lê Thẩm Dương từng gây chú ý với clip xếp phụ nữ vào bốn loại: đẹp và có duyên, xấu và có duyên, đẹp mà vô duyên và vừa xấu vừa vô duyên.

Theo ông, 2 mẫu phụ nữ đầu tiên là “duyệt”, mẫu phụ nữ thứ 3 cần phải cẩn thận. Còn mẫu thứ 4, ông nhận xét nên “chào thân ái và quyết thắng”.

Hiện tại, tiến sĩ Lê Thẩm Dương là giảng viên Đại học Ngân hàng (TP.HCM). Ông còn là một diễn giả trong nhiều lĩnh vực, được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ phong cách gần gũi, bình dân và không kém phần hài hước.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục