Sao
Hòa Minzy cover “Màu nước mắt” hay điên đảo nhưng lại bị cư dân mạng tố phẫu thuật thẩm mỹ
Cover hit của Nguyễn Trần Trung Quân, thay vì được khen ngợi, Hòa Minzy bị dân mạng đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau 9 tháng im ắng, mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã trở lại với MV mới mang tên Màu nước mắt. Nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý với ca khúc này.

MV Màu nước mắt đã đạt được gần 11,5 triệu view và gần 20 ngàn lượt bình luận sau hơn 1 tháng ra mắt. Đông đảo nghệ sĩ cũng bày tỏ sự yêu thích đối với ca khúc này. Cậu học trò Erik cũng đã cover một bản hoàn chỉnh để ủng hộ thầy của mình và sau đó là cô chị “hoa dâm bụt” Hoà Minzy.

Bản cover của Hòa Minzy nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cư dân mạng. Điều đáng chú ý trong clip này, đã có một số ý kiến khán giả hoài nghi về nhan sắc của Hòa Minzy thay đổi khá nhiều. Thậm chí, mọi người còn khẳng định nữ ca sĩ đã động chạm dao kéo để có được diện mạo như ngày hôm nay.

Đứng trước nghi án phẫu thuật, Hòa Minzy thắng thắn đáp trả: “Ôi! 1 clip cover thui mà mọi người ủng hộ Hòa quá. Bài hát này quá hay nên Hòa mới có thể hát cảm xúc đến vậy. Mà đọc bình luận mọi người cứ khẳng định chắc nịch là Hòa có phẫu thuật, vui dễ sợ“.

Nhan sắc của Hoà Minzy thay đổi khá nhiều so với thời mới nổi được giải thích là nhờ giảm cân và thay đổi cách trang điểm, ăn mặc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy dính nghi án thẩm mỹ, trước đó cô từng vấp phải tin đồn trùng tu “vòng 1”.

L.A


Bình luận

Tin cùng chuyên mục