Người nổi tiếng
Bận yêu Trường Giang, Nam Em vụt mất cơ hội dự thi quốc tế vào tay Diệu Linh
Sau những đồn đoán của cư dân mạng về việc Nam Em sẽ đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, ERM Vietnam đã công bố ứng cử viên chính thức khiến nhiều người ngạc nhiên.

Những ngày gần đây, khi lùm xùm tình cảm Nam Em và Trường Giang đang dần dần dụi xuống, nhiều người đồn đoán, ngoài việc lợi dụng câu chuyện để tạo sức hút của truyền thông cho việc ra mắt MV, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long còn muốn tận dụng sự việc này để làm bàn đạp cho việc tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế, cụ thể là Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 – Miss Tourism Queen International 2018.

Chiếc đầm dạ hội mà Diệu Linh sẽ mặc trong khi tham gia Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018

Tuy nhiên, theo như những thông tin chính thức từ phía ERM Vietnam – đại diện của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi vừa công bố, trọng trách này đã thuộc về Hoa hậu Đông Nam Á – Nguyễn Diệu Linh. Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đã cấp phép đồng ý cho người đẹp tham gia đấu trường nhan sắc này từ 7/5 đến 16/5. Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch danh dự của đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam – cho biết, Diệu Linh được chọn đi thi vì cô có kinh nghiệm, sắc vóc và khả năng truyền tải thông điệp tốt.

Bộ ảnh của Nam Em trong lần ra mắt MV trước đó giống với những hình ảnh của Diệu Linh đến ngỡ ngàng

Diệu Linh 27 tuổi, cao 1,74m, nặng 52kg với số đo 3 vòng lần lượt là 86-63-91. Cô sinh ra, lớn lên tại Hải Phòng và tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch Hải Phòng. Sau đó, Diệu Linh “Nam tiến” và làm việc ở TP HCM. Năm 2013, cô từng lọp top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á ở Trung Quốc.

Đây có phải ý tưởng trùng hợp ngẫu nhiên hay là sự bố trí tài tình

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen International là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn và quy mô trên thế giới. Ra đời từ năm 1999, Miss Tourism Queen International đã tìm ra được 15 người đẹp đăng quang Nữ hoàng du lịch quốc tế. Đương kim Nữ hoàng là người đẹp Mông Cổ Namshir Anu.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục