Người nổi tiếng
Hòa Minzy hoảng hốt khi bị người theo Hội Thánh Đức Chúa Trời tiếp cận
Trên trang cá nhân, ca sĩ Hòa Minzy chia sẻ câu chuyện cô gặp người của Hội Thánh Đức Chúa Trời nhận được nhiều quan tâm từ người hâm mộ.

Thời gian gần đây, thông tin về Hội Thánh Đức Chúa Trời với những hình thức truyền giáo khác lạ phần nào gây hoang mang dư luân. Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Hòa Minzy cho biết cô khá lo lắng vì người thân, bạn bè của mình cũng đang bị ảnh hưởng vì Hội này. Giọng ca Thư chưa gửi anh còn kể lại lần cô bị một người phụ nữ của giáo phái mới này tiếp cận.

Cụ thể, Hòa Minzy gặp người theo Hội Thánh Đức Chúa Trời khi đi diễn trong một hội sách. Lúc giao lưu với khán giả, một người phụ nữ ngỏ ý muốn lên tặng quà cho nữ ca sĩ. Sau khi tiếp cận Hòa, người này không nói vào Mic như bình thường mà thì thầm vào tai cô những lời lạ lùng như: Chị nghỉ làm đi đường xa tới đây đó, cổng trời chuẩn bị mở, bọn e sắp có hạn lớn, nếu không liên lạc sớm sẽ gặp nguy…

Người phụ nữ ghi số điện thoại bên trong cuốn sách mang tặng, đề nghị Hòa Minzy gọi lại cho chị ta sau khi về tới nhà. “Về nhà Hoà tò mò mở sách ra thì có số điện thoại thật kèm lời nhắn: Dự lễ vượt qua để về Quê Hương Nước Thiên Đàng” – Hòa Minzy kể.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ cô có một người anh trước đây rất minh mẫn, học hành đàng hoàng, có ý chí trong cuộc sống. Nhưng tự ngày theo “Hội” lại trở nên không màng cuộc sống, chỉ suốt ngày nghĩ đến tận thế.

Do đó, dù không muốn nói đến vấn đề này vì cô không có sự phân biệt mà luôn tôn trọng các tín ngưỡng tôn giáo khác nhau. Nhưng cô vẫn muốn chia sẻ câu chuyện của mình vì Hội Thánh Đức Chúa Trời đang ảnh hưởng không tốt đến người thân, bạn bè của cô. Đồng thời, Hòa cũng muốn nhắc nhở người hâm mộ cẩn thận với giáo phái mới này.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục