Người nổi tiếng
Mặc quá khứ của bạn trai, Hoà Minzy lên tiếng bênh vực “Trẻ không chơi, già đổ đốn”
Dù liên tục bị làm phiền bởi những tin đồn xoay quanh quá khứ tình trường của bạn trai thiếu gia nhưng Hoà Minzy vẫn một mực tin tưởng, thậm chí còn lên tiếng bảo vệ bất chấp dư luận.

Cách đây ít giờ, Hoà Minzy vừa cập nhật bài đăng mới nhất và chia sẻ suy nghĩ thật của mình sau khi có quá nhiều người nhắn tin hỏi “có muốn biết về quá khứ tình trường” của người yêu không?

Nữ ca sĩ cũng cho hay, từ khi người yêu cô công khai chia sẻ ảnh tình cảm, Hoà Minzy nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bài đăng thể hiện việc cô không bận tâm đến quá khứ của Minh Hải.

Hoà Minzy cũng cho biết rằng không biết mọi người làm vậy là muốn tốt cho mình hay là vì ghét Minh Hải. Tuy nhiên cô nàng khẳng định tình yêu của mình dành cho bạn trai là những gì trái tim cảm nhận được chứ không phải qua miệng lưỡi thế gian.

Nữ ca sĩ nói: “Bọn em đã tự chia sẻ tất cả những gì có thể. Xấu đẹp trong quá khứ và không phải để ghim mà là để cất nó luôn đi, chỉ dành thời gian hiện tại, tương lai yêu thương nhau”.

Con người ai cũng có những quãng đường đời và trải qua những điều khác nhau. Bởi vậy không ai chắc chắn ngày xưa một người đã như thế thì tương lai họ cũng vậy. Mà không trực tiếp tiếp xúc thì cũng không nên nghe từ người khác”, cô tâm sự thêm.

Thậm chí, Hoà Minzy còn thể hiện rõ sự tin tưởng của mình với câu kết đầy ấn tượng “trẻ không chơi, già đổ đốn”. Bạn trai Hòa Minzy tên là Nguyễn Minh Hải, 30 tuổi, hiện là giám đốc công ty do gia đình thành lập chuyên về phân bón. Cặp đôi công khai tình cảm hồi tháng 3.

Ngày 31/5 vừa qua là sinh nhật của nữ ca sĩ. Chính vì vậy, Minh Hải không hề ngần ngại đăng tải khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào bên giọng ca “Rời bỏ”. Kèm theo đó, anh viết: “Happy birthday my dear! Thank for coming to my life! (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em yêu! Cảm ơn em vì đã đến bên anh)”.

Trái với những cặp đôi khác trong showbiz, Hòa Minzy và Minh Hải khá thoải mái trong việc thể hiện tình cảm và thường xuyên xưng hô ngọt ngào vợ – chồng trên mạng xã hội.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục