Người nổi tiếng
Ngọc nữ phim ‘Người thừa kế’ lộ ảnh hẹn hò đàn em điển trai
Cô nàng kín tiếng Park Shin Hye cuối cùng cũng xác nhận đang yêu “phi công trẻ” Choi Tae Joon kém cô 2 tuổi.

Tin hẹn hò của cặp đôi chỉ mới bùng nổ trong showbiz Hàn nhưng ban đầu, đại diện của cả hai đều lên tiếng phủ nhận, rồi mới đây đã xác nhận cả hai chính thức đang yêu.

Theo nguồn tin từ Dispatch – công ty chuyên “khui” các chuyện tình trong vòng bí mật khiến các nghệ sĩ “khiếp sợ”, thì Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã có cuộc hẹn hò công khai hồi tháng 8/2017 và được cả cha mẹ hai bên đều biết.

Một trong số những cuộc hẹn của đôi tình nhân trẻ là ở một nhà hàng của cha mẹ Park Shin Hye tại Gangdong-gu, Seoul. Một nguồn tin tiết lộ: “Gia đình, bạn bè và những người thân thiết đều biết cặp đôi đang hẹn hò.” Lần khác, Dispatch lại săn được ảnh Choi Tae Joon đến đón người yêu ở trước khu căn hộ của Park Shin Hye.

Công ty đại diện của Park Shin Hye cho biết: “Park Shin Hye và Choi Tae Joon đều từng là những người bạn thân thiết, sau đó tìm hiểu nhau vào thời điểm cuối năm ngoái”.

Cả hai đều từng là sinh viên trường đại học Chung Ang.

“Em gái quốc dân” của màn ảnh xứ kim chi ngày càng xinh đẹp gợi cảm.

Nhờ giảm cân đáng kể, Park Shin Hye trở nên thon thả quyến rũ hơn thuở mới vào nghề rất nhiều.

Cô nàng hiện là một trong những người đẹp đắt sô quảng cáo nhất showbiz Hàn.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, người đẹp 29 chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình vẫn như ở thời điểm 24-25 tuổi. Rất nhiều người bạn tầm tuổi tôi làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đều trưởng thành chín chắn hơn tôi. Sau cùng, tôi nghĩ mình vẫn còn là một đứa trẻ.”

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục