Người nổi tiếng
Phải chăng lùm xùm của Nam Em là “bàn đạp” để cô đi thi quốc tế
Một số thông tin cho rằng Nam Em đang dùng scandal để làm "bàn đạp" trước khi tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Mới đây, thông tin Nam Em đang chuẩn bị tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế được lan truyền trên mạng xã hội.Trước nghi vấn này nhiều người tỏ ý nghi ngờ loạt lùm xùm trong thời gian qua của cô là bàn đạp để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc sắp tới. Đứng trước thông tin này, phía Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu long vẫn chưa có bất kì phản ứng nào.

Trước đây, người đẹp đã úp mở thông tin trên trang cá nhân, tuy nhiên vì thông báo vào ngày 1/4 nên nhiều người cho rằng đây chỉ là một trò đùa của cô.

Trên mạng xã hội, tin tức Nam Em tiếp tục đại diện cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế được lan truyền chóng mặt.

Trước đây, vào ngày cá tháng tư (1/4) chính Nam Em đã thừa nhận trên trang cá nhân thông tin này, nhưng nhiều người cho rằng cô chỉ đang đùa.

Năm 2016, Nam Em đã từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth và lọt vào Top 8 của cuộc thi. Đây được xem là kết quả khá cao của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Ngay sau đó, cô được bổ nhiệm làm giám đốc quốc gia của Miss Earth Việt Nam. Nếu sắp xếp lại các kiện trong thời gian gần đây như việc lấn sân sang ca hát hay ồn ào tình ái với Trường Giang thì rất có thể, người đẹp đang ngấm ngầm chuẩn bị cho lần “tái đấu” này. Nếu chuyện này có xảy ra thì hi vọng, cô gái sinh năm 1996 sẽ đạt được thành tích cao tại các cuộc thi sắp tới.

Sau những lùm xùm liên tiếp trong thời gian gần đây như Miss Thất tình, Nam Em bị nghi ngờ đang dùng scandal để đánh bóng tên tuổi.

Hình ảnh mới nhất của cô trong thời gian gần đây.

 

Top Sao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục