Người nổi tiếng
Sao Việt nhập viện, đi du lịch xa tránh bão thị phi
Trong tâm điểm sự chú ý của dư luận và vướng phải những lùm xùm, sao Việt sẽ thường nhập viện hoặc đi du lịch xa, tuy nhiên cũng có những người chọn cách khác.

Nhập viện trong tâm bão

Tâm điểm của những vụ ồn ào showbiz Việt gần đây là Nam Em. Sau khi chia sẻ về tình cảm của cô với danh hài Trường Giang dài như một cuốn tiểu thuyết chương hồi, Nam Em đã nhận về khá nhiều chỉ trích của dư luận. Có vẻ như kiệt sức vì đối mặt với những lời chỉ trích, Nam Em đã nhập viện.


Bên cạnh đó, Trường Giang cũng chịu ảnh hưởng của tình cảm trong quá khứ này. Danh hài đã giữ im lặng trong suốt một tháng. Người thân của anh đã tiết lộ anh nhập viện đến hai lần. Dấu băng trên cánh tay cho thấy Trường Giang đã phải truyền dịch.


Tâm Tít cũng là một trong những cái tên nằm trong danh sách nhập viện hậu scandal. Sau ồn ào với Thế Bảo, anh trai ca sĩ Bảo Thy hồi năm 2014, Tâm Tít đã nhập viện.

Đi du lịch xa

Cuối năm 2017, sau khi tiết lộ về mối tình 7 năm, Xuân Lan đã có một khoảng thời gian sóng gió. Cô chọn cách rời xa mảnh đất Sài Gòn. “Chào thân ái rồi trốn, đừng ai hỏi em đi đâu. Lối đi ấy em chưa định được…”. – Xuân Lan viết sau khi đăng tải hình ảnh bản thân trên máy bay.

Trước đó vài tháng, đương kim Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cũng vấp phải lùm xùm phát ngôn với nghệ sĩ Trung Dân. Đối mặt với những ý kiến phản ứng gay gắt, Hương Giang đã tổ chức họp báo và xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân, nhưng bão vẫn không dừng lại. Cô quyết định đi du lịch thật xa.

Và Nhã Phương, cô gái nằm trong tam giác tình yêu Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương, cũng gặp ảnh hưởng bởi quá khứ của người yêu. Cô chọn cách đi du lịch, vui vẻ với bạn bè và tập trung vào sự nghiệp.

Giữ im lặng và tập trung ra sản phẩm

Là một cô gái ưa chinh phục, Chi Pu đã thổ lộ mong muốn được trở thành ca sĩ và liên tục ra sản phẩm vào hồi cuối năm 2017. Nhận được vô số lời chê bai vì giọng hát của mình, nhưng Chi Pu vẫn im lặng, vẫn hát live và ra mắt các MV như đã hứa.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Sơn Tùng có thể nói đã vấp phải nhiều scandal, nhiều lời chỉ trích cũng như nghi ngờ về khả năng âm nhạc hơn rất rất nhiều các ca sĩ khác. Nhưng số lượng sản phẩm mà anh ra mắt cũng nhiều như những lời chỉ trích mà anh nhận được. Sơn Tùng đã ghi dấu thành công không thể bàn cãi và là nghệ sĩ có khả năng vươn vai ra ngoài dải đất hình chữ S.

Hà Hồ cũng là một ca sĩ phải đối mặt với nhiều scandal, từ chuyện tình cảm cho đến đối nội trong showbiz. Tuy nhiên Hà Hồ vẫn tiếp tục giữ được độ nóng tên tuổi bởi sự chuyên nghiệp của cô trong nghề luôn được đồng nghiệp công nhận.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục