Người nổi tiếng
Sau loạt lùm xùm, Nam Em hóa thân thành “Miss Thất Tình” trong MV mới
Nếu có quan tâm và theo dõi Nam Em trong thời gian qua, hẳn khán giả có thể tóm tắt những hoạt động của Top 8 Miss Earth theo trình tự như sau: ra MV, livestream "1 tiếng kể hết chuyện tình", tháo MV, ở ẩn rồi xuất hiện để giải cứu thế giới giữa căng thẳng binh biến và lại teaser để tiếp tục ra MV.

Sau khi livestream “giải cứu thế giới”, trong buổi tối cùng ngày, Nam Em tung teaser MV “Xa anh là tốt nhất” sắp ra mắt của mình. Theo đoạn video, Nam Em vào vai một quý cô đầu đội vương miện cùng dải băng với danh hiệu “Miss thất tình”. Những hình ảnh này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi liên tưởng đến hình tượng “Miss showbiz” trước đó của nữ ca sĩ Chi Pu.

“Miss Thất Tình” Nam Em

Tựa đề của ca khúc trong MV “Xa anh là tốt nhất” cũng mang nhiều ẩn ý và có mối liên hệ chặt chẽ đến những lùm xùm thời gian gần đây của người đẹp. Liệu đây có phải là lời nhắn nhủ mà Nam Em dành cho nam danh hài Trường Giang hay chỉ đơn thuần là nguyên nhân của việc livestream “một tiếng nói sạch chuyện tình” từng gây sốt của cô.

Tạo hình “Miss Thất Tình của Nam Em trong “Xa anh là tốt nhất”

Dù là gì đi nữa thì Nam Em cũng thể hiện là một cô gái trọng chữ tín khi “Việt Nam nói là làm”. Mặc dù bị nhận xét là giọng hát thều thào trong MV trước đó, cùng với diễn xuất “đơ” một màu, Top 8 Hoa hậu Trái đất vẫn miệt mài 1 tháng ra một 1 MV như đã “hùng hồn” tuyên bố trước đây.

Hoa khôi đang làm nghệ thuật theo kiểu “thích gì, làm nấy” hay đi trên một con đường được dàn dựng bài bản về mặt truyền thông bởi một ekip hùng hậu phía sau – hiện vẫn đang là câu hỏi lớn được đặt ra. Có chăng, chúng ta sẽ được đón nhận thêm một chuỗi “1 tháng – 1 livestream – 1 MV” với đa dạng các chủ đề từ tâm sinh lý tuổi ẩm ương đến tình yêu hôn nhân gia đình và có cả tình yêu, trách nhiệm với thế giới. Dù gì đi nữa, trong thời gian sắp tới, chắc chắn hình ảnh Nam Em vẫn sẽ tiếp tục “nóng, sốt”. Chúc Nam Em thành công trên con đường đã chọn.

Tạo hình cô gái nhẹ nhàng đớp thính của Nam Em trong “Cùng anh đi xa”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục