Người nổi tiếng
Sau thời gian dài yên ắng, Diễm Hương nhắn nhủ Nam Em: “Ngu thì tự chịu”
Là một nhân vật đã trải qua nhiều đắng cay trong tình yêu khi bị chính người chồng của mình bạo hành và ruồng bỏ, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 – Diễm Hương đã có những chia sẻ xoay quanh cậu chuyện của người phụ nữ trong tình yêu đồng thời gửi lời nhắn nhẹ đến Nam Em.

Trong câu chuyện về cuộc đời đầy huy hoàng có thể được xây dựng thành một cuốn tiểu thuyết dài kỳ mà Nam Em là nhân vật chính, “những vai phụ mờ nhạt, thoáng qua ít giây” xuất hiện ngày càng nhiều. Sau Quế Vân và giờ đến Diễm Hương – Hoa hậu thế giới người Việt 2010 cũng đã “góp tiếng” vào để câu chuyện thêm phần sôi động trong giai đoạn những nhân vật chính đang tạm lắng lại.

Thời gian qua, Diễm Hương khá kín tiếng

Cách đây ít lâu, Diễm Hương có bày tỏ cảm nghĩ của mình xoay quanh việc những tổn thương mà người phụ nữ phải gánh chịu trong tình yêu. Người đẹp chia sẻ: “Làm thân phụ nữ khổ lắm. Thân nữ không yêu thì có lẽ sẽ sướng hơn.” Những tưởng là người từng trải qua nhiều đớn đau, sứt mẻ, rạn vỡ trong chuyện gia đình, chồng con, nàng Hậu sinh năm 1990 sẽ có cái nhìn thấu hiểu, đồng cảm và tích cực hơn. Tuy nhiên, giống như Nam Em, người đẹp họ Lưu cũng có khả năng “lườm rau gắp thịt”.

Những tưởng những chia sẻ chân thành của Diễm Hương là để đồng cảm cùng Nam Em

Sau dòng trạng thái sẻ chia tâm sự, Diễm Hương đã tiến hành chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội, nhưng lần này là để nhắn nhủ đến Nam Em: “Ngu thì chịu”. Trong đoạn chia sẻ, bà mẹ một con nhắn nhủ:

“Ngày hôm qua tôi có nghe một câu rất sai – ‘Phụ nữ miền Tây yêu là ngu muội, bị chồng đánh nhưng không bỏ được’. Tôi không biết từ khi nổi lên cô ấy đi được bao nhiêu vùng miền nhưng đến ngày hôm nay tôi đã trải qua 8 – 9 năm là hoa hậu rồi. Hồi đó đi thiện nguyện rất nhiều và điều đó cho tôi nhiều kinh nghiệm, cái chữ yêu mông muội không có xảy ra ở chữ vùng miền, ở TP.HCM này cũng nhiều người lắm”

Sau những chia sẻ thẳng thắn, chân dài họ Lưu chốt hạ: “Muốn yêu thì cứ yêu, đừng lôi vùng miền Tây, Bắc, Trung gì vào hết. Mình ngu mình chịu”.

Những diễn biến tiếp theo xoay quanh câu chuyện của Nam Em chắn chắn sẽ không thể ngày một ngày hai mà dừng lại khi ngày càng nhiều nhân vật góp thêm lời như thế này.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục