Sao Việt
Chán tóc ngắn một màu lại để tóc dài, tóc nào của Đỗ Mỹ Linh xinh hơn?
Hoa hậu Việt Nam 2016 đã quay trở lại với mốt tóc dài. Cô tâm sự muốn thay đổi để hình ảnh không bị nhàm chán. Thế nhưng, gương mặt của Đỗ Mỹ Linh thật sự phù hợp với mái tóc ngắn hay tóc dài?

Kết thúc “Cuộc đua kỳ thú 2019” với loạt thử thách cam go, Đỗ Mỹ Linh lại quay về với cuộc sống thường nhật. Mới đây, cô là một trong những khách mời đặc biệt của VTV Award 2019. Xuất hiện tại sự kiện nhiều người nhận ra Mỹ Linh đã quay trở lại với mái tóc dài giống khi mới đăng quang.

Trước đó, cô từng gây tranh cãi khi “make over”, cắt phăng mái tóc dài thay bằng mái tóc ngắn cá tính. Sau đó, Đỗ Mỹ Linh đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng sự thay đổi và bứt phá khỏi khuôn mẫu chẳng hề tụt hạng chút nào. Bằng chứng là người đẹp liên tục lọt top sao đẹp với ngoại hình chỉn chu.

Nhiều người nhận xét rằng Đỗ Mỹ Linh hợp với mái tóc ngắn hơn nhưng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng cô muốn hình ảnh của mình thường xuyên thay đổi và không bị nhàm chán trong mắt khán giả.
Gắn bó với mái tóc ngắn đã lâu, mới đây nàng Hậu Đỗ Mỹ Linh đã bất ngờ xuất
hiện tại một lễ trao giải hàng đầu quốc gia với vai trò là người trao giải thưởng cho
các nghệ sĩ.
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, để xuất hiện với diện mạo mới này, cô đã mất hơn 2 giờ để “biến hóa” mái tóc ngắn bấy lâu nay thành tóc dài.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Thỉnh thoảng Linh lại nhớ mài tóc dài năm xưa của mình, ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 Linh được biết đến với mái tóc đen dài. Sau này khi đã hết nhiệm kỳ Linh muốn thử đổi mới mình với mái tóc ngắn, nhưng mà đôi lúc lại cứ mong tóc nhanh dài để tạo kiểu này kiểu kia. Con gái thật là khó hiểu quá mà!”.
Với lần xuất hiện lần này, trông Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng trưởng thành và
chín chắn hơn rất nhiều.
Nàng hậu diện thiết kế của NTK Chung Thanh Phong, chiếc váy khéo khoe xương quai xanh quyến rũ với tông màu nhẹ nhàng, tinh tế nổi bật cùng chi tiết xếp ly.
Đỗ Mỹ Linh nhắng nhít bên diễn viên Bảo Hân.
Được biết Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng NSND Hoàng Dũng cùng đồng hành trong
phần đọc tên đề cử hạng mục “Giải đề cử chương trình của năm”. NSND Hoàng
Dũng dành nhiều lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của Đỗ Mỹ Linh và rất vui vẻ trò
chuyện cùng nàng Hậu Hà Thành.
Theo bạn, Đỗ Mỹ Linh hợp với mái tóc dài hay ngắn nào?.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục