TV Show
Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018
Top 6 bước vào bán kết chương trình Thần tượng Bolero 2018 đã lộ diện sau tập 12 phát sóng tối 26/4.
Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 1
Tối 26/4, tập 12 Thần Tượng Bolero đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi vòng Loại trực tiếp, mỗi đội chỉ còn 3 thí sinh và họ đã phải tranh tài với nhau để có được chiếc vé bước vào Bán kết.
 


Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 2
Mở màn đêm thi là Hoàng Hải đến từ team Như Quỳnh. Cô là giọng ca luôn gây ấn tượng với khán giả vì luôn giữ phong độ qua mỗi vòng thi, và tuần này Hoàng Hải đã làm say lòng người nghe với ca khúc “Đừng nhắc chuyện lòng”.
 

Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 3
Tiếp theo là Đoàn Việt Phương, một trong những giọng ca được đánh giá rất cao của team Ngọc Sơn. Anh thể hiện liên khúc “Đêm cuối – Giận hờn 1”, hai  nhạc phẩm kinh điển do HLV Ngọc Sơn sáng tác và thể hiện rất thành công. 

Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 4
Thúy Anh học trò Quang Lê mang đến ca khúc “Nếu anh đừng hẹn”, một nhạc phẩm đậm chất bolero và được hàng triệu khán giả yêu mến. 

Nhật Minh học trò Như Quỳnh mang đến ca khúc “Túy ca”, khác với những thí sinh còn lại, Nhật Minh mang một phong cách phong trần, mạnh mẽ. Ca khúc “Túy ca” được khoác lên một chiếc áo mới khiến Như Quỳnh “say đắm’ khi xem học trò biểu diễn. Tiết mục đã hòa toàn chinh phục và thiêu đốt toàn bộ khán giả.

 

Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 6
Chàng trai Bá Huy học trò Quang Lê là giọng ca luôn mang đến những tiết mục sôi động, nhưng ở vòng thi này anh đã thể hiện ca khúc “Tà áo cưới” vô cùng ngọt ngào và nhẹ nhàng.
 

Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 7
Chàng Tiến sĩ triết học – Duy Cường lựa chọn ca khúc “Thương lắm miền Trung” để thể hiện ở vòng Loại trực tiếp. Với chất giọng ấm, cách xử lý tinh tế, Duy Cường đã mang đến rất nhiều cảm xúc về một vùng đất luôn gánh chịu những cơn bão lũ lớn.
 

Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 8
Cô gái cá tính Thanh Tuyền Ebony đến từ team Như Quỳnh mang đến ca khúc “Tâm sự với anh”, cô là giọng ca được đánh giá cao với tên gọi “ngọc trai đen”.
 

Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 9
Cuối cùng là “anh cả” của Thần Tượng Bolero – Quang Long với ca khúc “Xua đi huyền thoại”. Quang Long là thí sinh có chất giọng ấm, từng trải liên tục nhận được lời khen của các HLV.
 

Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 10
Kết thúc 9 tiết mục, các thí sinh ra lắng nghe nhận xét từ HLV.  Chương trình phải nói lời chia tay với Bá Huy, Đoàn Việt Phương và Thanh Tuyền Ebony.
 

Lộ diện top 6 tài năng bước vào bán kết Thần Tượng Bolero 2018 - ảnh 11
Top 6 của chương trình lộ diện bao gồm: Duy Cường, Quang Long, Thuý Anh, Thanh Lan, Hoàng Hải, Nhật Minh. Tập 13 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h15 ngày 3/5 trên kênh VTV3.
Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục