TV Show
Á hậu Liên Lục Địa 2023 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng nỗ lực mang vẻ đẹp người phụ nữ Việt ra quốc tế
Trong tập cuối Chạm Xuân, khán giả đã có những giây phút giải trí khi hội ngộ cùng hai khách mời Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Á hậu Huỳnh Minh Kiên. Tại đây, 2 nàng Á hậu Genz đã có những chia sẻ đáng tự hào về hành trình rực rỡ của mình.

Chạm Xuân là chương trình dành riêng cho xuân Giáp Thìn 2024, chương trình quy tụ dàn khách mời đình đám là các Hoa á hậu. Trải qua 4 tập phát sóng, Chạm Xuân đã là nơi để các khách mời có thể tâm sự nhiều câu chuyện phía sau những thành công đạt được trong năm cũ. Ở tập này, hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng Hoa Hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc trong vai trò host và khách mời đặc biệt đó chính là Á hậu Liên lục địa 2023 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng hội ngộ cùng Á hậu Huỳnh Minh Kiên.

Mở đầu với “hoài niệm năm cũ”, Á hậu Ngọc Hằng nhận được từ khóa “Ai Cập” còn “nắm bắt cơ hội” là từ khóa Á hậu Minh Kiên nhận được. Ngọc Hằng đã bồi hồi chia sẻ về hành trình rực rỡ của mình tại Ai Cập: “ Trước khi lên đường đến với Ai Cập, em đã nói với tất cả mọi người rằng là em sẽ cố gắng nhất có thể để mang được những gì chân thực và đẹp đẽ nhất của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Và khi sang Ai Cập, em đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực xuất phát từ chính bản thân mình đến mọi người. Đúng với tiêu chí cuộc thi, em rất thích giao tiếp và kết nối với mọi người qua việc em giới thiệu các món ăn và dạy các bạn nói Tiếng Việt”.

Ngọc Hằng kể về những kỷ niệm tuyệt vời tại nước bạn với nhiều niềm tự hào.

Á Hậu Minh Kiên cũng rất xúc động khi nói về hành trình như một giấc mơ: “Em chưa từng nghĩ em sẽ có một ngày, em được ngồi chung với mọi người, được trả lời phỏng vấn trước báo chí. Khi được mọi người khuyến khích đi thi em đã có rất nhiều đắn đo, và đột nhiên thoáng lên suy nghĩ tại sao mình lại không đi thi. Vì nếu tham gia em sẽ được nhiều hơn mất, em có được những bài học, trải nghiệm và kinh nghiệm. Và hành trình này giúp em lớn hơn và trưởng thành hơn rất nhiều sao với trước đây“. Bên cạnh đó nàng hậu cũng chia sẻ về mẹ, người đã truyền cảm hứng cho Minh Kiên đạt được những điều ở hiện tại.

Các nàng hậu được thưởng thức những món ăn đặc trưng của miền Bắc.

Đến với phần trò chơi, cả hai nàng á hậu GenZ gây bất ngờ với khả năng bán hàng. Ngọc Hằng và Minh Kiên thông minh gọi cho vợ chồng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và doanh nhân Phạm Kim Dung để “chốt đơn” một cách nhanh chóng. Với Chạm Xuân lần này, khách mời được thưởng thức “Hương vị mùa xuân”, với những món ăn quen thuộc của miền Bắc: Bún chả Hà Nội, Nem rán và cơm rượu mang đến sự phong phú và đa dạng trong hương vị và cách chế biến.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục