TV Show
Bị Châu Gia Kiệt “hành hạ” trên gameshow, diễn viên Duy Khương “hối hận” vì thần tượng anh từ nhỏ
Đối đầu với đàn anh đình đám của 9x một thời, dàn nghệ sĩ trẻ không khỏi bất ngờ trước thể lực của Châu Gia Kiệt và Lâm Hùng khi tham gia Bản Lĩnh Ngôi Sao.

Chương trình Bản Lĩnh Ngôi Sao tiếp tục quay trở lại với khung giờ quen thuộc mỗi 19h15 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tuần này là màn hội ngộ của những cái tên không mấy xa lạ với khán giả những năm đầu 2000 như ca sĩ Châu Gia Kiệt, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Sơn Ca cùng với đó là ba gương mặt trẻ đầy năng động như diễn viên Duy Khương, ca sĩ Roy nguyễn, ca sĩ Queen Z.


Đến lượt giới thiệu của Châu Gia Kiệt, nam ca sĩ khiến Duy Khương vô cùng thích thú vì
được gặp mặt idol của mình. Thậm chí nam diễn viên còn đùa rằng: “Hồi nãy anh bắt tay mà em cảm nhận được điện giật lên đến vai luôn đó”. Sau màn giới thiệu, MC Nguyên Khang tạo cơ hội cho hai đội chơi được tráo đổi thành viên. Cả hai đội chơi quyết định đặt tên hoàn toàn trái ngược: đội Đằm Thắm và đội Mạnh Mẽ.


Bước vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Ai nhanh hơn”, từng đại diện của hai đội chơi sẽ
phải nhảy bao bố đến tấm bảng mà chương trình dựng lên sẵn và đánh dấu vào ô số mà
MC Nguyên Khang đọc lên. Với sự kết hợp ăn ý giữa Duy Khương – Sơn Ca – Roy Nguyễn, 20 điểm đã thuộc về đội “Đằm thắm” ở lượt chơi đầu tiên. Độ khó của trò chơi lại tăng thêm 1 bậc khi MC yêu cầu 2 người chơi sẽ phải nhảy chung 1 chiếc bao bố. Đội “Đằm thắm” tiếp tục thừa thắng xông lên, ẵm luôn 20 điểm còn lại của vòng thi đấu này.
“Cú thảy thần tốc” là tên gọi của thử thách tiếp theo có quy luật tương tự với bộ môn bóng
rổ. Tuy nhiên trước khi đọc thể lệ, MC Nguyên Khang hài hước nói rằng: “Đặc biệt xin nhắn gửi hai đội chơi, hiện giờ thì trên bóng đá thế giới, người ta đã áp dụng công nghệ var, đối với chương trình Bản lĩnh ngôi sao chúng tôi cũng có công nghệ var. Đừng cố gắng chơi ăn gian. Phàm là những người càng lớn tuổi thì càng hay chơi ăn gian.” Lời dặn dò của nam MC khiến ai cũng bật phá lên cười.


Mặc dù vậy nhưng các người chơi sẽ phải thi đấu trong tư thế ngồi với khu vực chơi khá thu hẹp. Khán giả được dịp theo dõi cuộc chiến nảy lửa giữa 6 khách mời khi ai cũng kiên quyết ngăn đối thủ đặt bóng lên rổ của đội mình. Ngay cả hai thành viên nữ là Sơn Ca và Queen Z cũng “chiến đấu” đầy quyết liệt giữa các khách mời nam. Hài hước nhất là Lâm Hùng, sau vài hiệp đấu anh không còn xác định được ai là đồng đội của mình và thậm chí còn chuyền bóng cho đối thủ ghi điểm. Kết quả đội của anh chỉ ghi được 20 điểm và đội của Sơn Ca đã dẫn trước với số điểm 80.


Vòng thi đấu cuối cùng có tên gọi “Chinh phục đỉnh cao”. Lần lượt hai người chơi đại diện của 2 đội sẽ phải chui vào 2 chiếc phao được buộc vào nhau. Khi MC ra hiệu lệnh, cả hai sẽ phải chạy thật nhanh để bấm chuông giành quyền trả lời trước người còn lại. Ngay trong câu hỏi đầu tiên, Queen Z không ngần ngại đặt cược nhân đôi thế nhưng vì Châu Gia Kiệt nhắc bài quá lộ liễu mà cả đội “Mạnh Mẽ” phải chịu hình phạt hít đất. Đặc biệt khi đối đầu với các đàn em, Lâm Hùng và Châu Gia Kiệt lại khiến mọi người bất ngờ trước sự mạnh mẽ của các anh chàng. Điển hình như Lâm Hùng khiến Roy Nguyễn bật ngửa khi đối đầu với anh. Hay việc Duy Khương phải chịu thua trước sức khoẻ của Châu Gia Kiệt, tình nguyện đến bấm chuông dùm anh sau khi bị kéo lê lết trên sàn. Ngay sau đó, nam diễn viên không khỏi “hối hận” vì đã thần tượng Châu Gia Kiệt từ bé. Thế nhưng bù lại, dàn nghệ sĩ trẻ lại có vốn hiểu biết phong phú hơn đàn anh nên liên tục ghi điểm qua các câu hỏi.


Kết quả đội của Duy Khương – Sơn Ca – Roy Nguyễn đã về nhất với số tiền 12 triệu đồng và đội của Châu Gia Kiệt – Queen Z – Lâm Hùng về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục