TV Show
Bị thí sinh nhắn lời lẽ xúc phạm, danh ca Phương Dung nói gì?
Nữ danh ca Phương Dung chia sẻ việc bị một thí sinh nhắn tin chửi bới với lời lẽ rất khó nghe khi làm giám khảo.

Danh ca Phương Dung tâm sự bị thí sinh chửi “đồ giám khảo súc vật” 

Tiếp tục cùng danh ca Thái Châu đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt 13 tập thi của Hãy Nghe Tôi Hát 2018, danh ca Phương Dung chia sẻ nỗi niềm khi ngồi trên “ghế nóng” bị một thí sinh nhắn tin chửi bới sau đêm thi:

Cô thí sinh nói tôi là ‘đồ giám khảo súc vật’. Người đó còn nói nhiều điều nữa, 2-3 lần với những câu khác dù tôi bằng tuổi ba má của cô đó. Tôi ân xá và tôi quên, không buồn, không giận. Tôi nghĩ cô ấy còn quá trẻ, thành ra khi nói câu ấy không có suy nghĩ. Đến bây giờ tôi vẫn giữ tin nhắn đó. Tôi tha thứ và không để tâm. Tôi không tức mà nghĩ ba má cô đó chưa dạy cô đạo đức để trở thành một người ca sĩ chuyên nghiệp. Cô ấy hát còn yếu lắm, ba má cô ấy được 10 thì cô ấy chỉ được 4-5 điểm thôi, nên tôi khuyên phải cố gắng”.

Danh ca Phương Dung tâm sự đã tha thứ cho thí sinh chửi bới, xúc phạm mình. Ảnh: Hoàng Khôi. 

Danh ca Phương Dung cũng cho biết, làm giám khảo là làm dâu, không dễ làm vừa lòng tất cả mọi người được. Tiếp tục ngồi “ghế nóng” Hãy Nghe Tôi Hát 2018, nữ danh ca cho rằng, các thí sinh muốn làm một ca sĩ chuyên nghiệp thì trước hết phải phát âm đúng, dù là người ở vùng miền nào. Hãy Nghe Tôi Hát 2018 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên THVL1 từ ngày 1/3 sẽ có 6 ca sĩ nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm sân khấu tranh tài là: Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Như Trang, Trần Vũ, Cao Mỹ Kim và Nguyễn Lê Bá Thắng.

Danh ca Phương Dung cùng các giám khảo, thí sinh và ekip chương trình Hãy nghe tôi hát 2018.
Ảnh: Hoàng Khôi 

Ngoài chương trình “Hãy nghe tôi hát”, danh ca Phương Dung còn là gương mặt giám khảo quen thuộc của các gameshow ca nhạc: “Người kể chuyện tình”, ‘Gương mặt thân quen” và “Sao nối ngôi”.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục