TV Show
Bùng nổ tuyển sinh chương trình Ca sĩ thần tượng
Ca sĩ thần tượng – gameshow có format mới lạ sẽ là sân chơi cho các bạn yêu âm nhạc và muốn gần hơn với thần tượng của mình. Chương trình tuyển sinh toàn quốc bắt đầu từ 31/3 đến hết ngày 6/5.

Sau hai ngày tuyển sinh tại An Giang (31/3) và Kiên Giang (1/4), Ca sĩ thần tượng đã có trong tay những giọng ca đặc biệt giống với loạt tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt, hứa hẹn sẽ mang đến những màn dự thi gay cấn, hấp dẫn.

Đầu tiên, chương trình đến với Khách sạn Hòa Bình 1 tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Địa điểm này rất thuận lợi và tiện ích cho các thí sinh bởi không chỉ nằm trong trung tâm thành phố, Khách sạn Hòa Bình 1 còn có không gian thoáng đãng, dịch vụ chu đáo, đội ngũ nhân viên tận tình, lịch sự.

ca sĩ thần tượng 2018

Sau An Giang, ekip chương trình di chuyển xuống Kiên Giang.

Ca sĩ thần tượng là sân chơi dành cho các thí sinh có giọng hát và phong cách giống với các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam nhưng format và cách thể hiện sẽ vô cùng mới lạ chưa từng có ở bất kỳ show “giả thần tượng” nào. Qua nhiều vòng thi, các thí sinh sẽ hóa thân thành thần tượng mà mình yêu thích, được trực tiếp đối diện và học hỏi kinh nghiệm từ thần tượng của mình. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn: Quán quân 200 triệu, Á quân 1 150 triệu, Á quân 2 100 triệu và Á quân 3 50 triệu.
Hiện tại, chương trình tiếp tục tuyển sinh ở các địa điểm sau:

  • Ngày 14.04: Tuyển sinh Cần Thơ (Khách sạn TTC Premium Cần Thơ – Số 02 Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ)
  • Ngày 21.04: Tuyển sinh Tp.HCM (Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa – 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Tp HCM)
  • Ngày 05.05: Tuyển sinh Đà Nẵng (Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay – Số 1 Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng)
    Ngày 06.05: Tuyển sinh Hà Nội (Trụ sở báo Tiền Phong – Số 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục