TV Show
Cá hồi sốt cam
Cá hồi được biết đến là loại thực phẩm dễ chế biến thành nhiều món ăn đa dạng và rất tốt cho sức khỏe. Cá hồi chứa nhiều vitamin, omega 3 dồi dào và làm giảm Cholesterol trong cơ thể và có lợi cho tim mạch. Vị thơm của cá hồi quyện với vị ngọt của cam sẽ là món ăn hấp dẫn.

Bữa cơm gia đình càng thêm dinh dưỡng khi kết hợp với canh rong biển thịt bằm. Món canh rong biển cung cấp nhiều dinh dưỡng như protein, vitamin, sắt, khoáng chất nhưng lại ít calo và chất béo nên tốt cho sức khỏe đặc biệt với những người cao huyết áp và phụ nữ sau sinh.

Trong tập đặc biệt của Hành trình hương vị số này, chủ tịch câu lạc bộ Suối mát từ tâm- chị Phạm Kim Dung đã đích thân đứng bếp và giới thiệu về cách sơ chế món ăn. Với những nguyên liệu đơn giản từ cá hồi, cam, măng tây, cà chua bi, một thực đơn tươi mới, ngon miệng có thể được dễ dàng chế biến từ chính căn bếp nhà bạn.

Cá hồi sốt cam cùng canh rong biển có thể ăn kèm với cơm trắng. Vị béo của cá hồi kết hợp cùng vị chua nhẹ của cam mang lại một cảm giác thanh mát, mới mẻ cho thực đơn gia đình bạn.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục