TV Show
CÁCH LÀM CHẢ ĐÙM NGON ĐÚNG ĐIỆU MIỀN TÂY
Hành trình hương vị đã giới thiệu cách làm chả đùm đơn giản tại nhà với sự hướng dẫn của đầu bếp Vũ Nguyễn và “phụ bếp” MC Lê Nguyên Bảo.  

Chả đùm là một trong những món ăn từ bò nổi tiếng của Nam Bộ. Được kết hợp từ nhiều nguyên liệu khác nhau như thịt bò, thịt heo, gan heo, cùng nấm mèo, bún tàu, trứng gà, đậu phộng… Tất cả tạo nên một món ăn đặc biệt, mang hương vị tinh tế và cực kì bổ dưỡng. Món ăn này chế biến khá nhanh chóng nên ai cũng có thể thực hiện, chính vì vậy chả đùm đã dần trở nên quen thuộc trong các bữa ăn hay các bữa tiệc gia đình.

Chả đùm mang vị ngọt mềm của thịt bò, thịt heo. Độ bùi của gan, béo của mỡ chài cùng nước cốt dừa thơm nhẹ. Ăn kèm bánh phồng tôm giòn tan, rau sống tươi mát sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực vô cùng hấp dẫn với bất cứ ai một lần thưởng thức. 

Nghệ sĩ Phương Dung thưởng thức món ngon này và không ngần ngại dành tặng đầu bếp Vũ Nguyễn 11 điểm vì sự “ngon ngất ngây” và hương vị đúng điệu miền Tây này. 

Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục