Châu Á
Cảnh sát tuyên bố sẽ triệu tập các thành viên X1 và các thực tập sinh của “Produce X 101” để hợp tác điều tra
Cảnh sát vừa ra quyết định sẽ điều tra dàn line up đã debut và sẽ triệu tập các thành viên lên sớm để thẩm vấn về gian lận phiếu bầu "Produce X 101".

Liên quan đến scandal gian lận trong show sống còn của đài Mnet – “Produce X 101”, cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul lúc này đang liên tục tìm chứng cứ để đưa sự thật ra ánh sáng.

Cảnh sát tuyên bố sẽ triệu tập các thành viên X1 và các thực tập sinh của Produce X 101 để hợp tác điều tra - Ảnh 1.

Bên cạnh việc điều tra khả năng hối lộ bằng dịch vụ mại dâm và vận động hành lang bởi những công ty lớn trong quá trình lựa chọn 11 thực tập sinh cuối cùng ngay từ đầu, phía cảnh sát cũng vừa ra quyết định sẽ triệu tập các thành viên X1 và các thực tập sinh “Produce X 101” tham gia điều tra với tư cách nhân chứng. Trong đó, bao gồm thực tập sinh từ các công ty bị đột kích trước đó (MBK, Woollim, Starship…), những người bị loại không rõ ràng (nằm trong Top 20), ngoài ra còn có thực tập sinh đột ngột tụt hạng hoặc rút khỏi chương trình vì công ty lo ngại không theo được nếu để họ lọt vào dàn line up cuối cùng.

Cảnh sát tuyên bố sẽ triệu tập các thành viên X1 và các thực tập sinh của Produce X 101 để hợp tác điều tra - Ảnh 2.

Cảnh sát tin rằng sẽ điều tra thêm được nhiều tình tiết mới nhờ cuộc triệu tập này vì sẽ có những trường hợp được hưởng lợi từ việc ngụy tạo phiếu bầu. Cảnh sát sẽ thẩm vấn xem liệu họ có biết về vụ gian lận hay nghe được dàn xếp từ trước hay không.

Được biết, cơ quan cảnh sát sẽ tổ chức cuộc họp báo thường kỳ để thông báo về kết quả điều tra sơ bộ cáo buộc gian lận hàng loạt cuộc thi của Mnet vào ngày hôm nay (12/11) sau khi đã hoãn vì lý do nội bộ 1 ngày trước đó.

Nguồn: K Crush


Bình luận

Tin cùng chuyên mục