Châu Á
Mnet dần xóa sạch fancam của 4 mùa “Produce” vì bê bối gian lận, fan bảo nhau lưu lại mau còn kịp
Mnet tiếp tục có những động thái khiến cộng đồng fan “Produce” phẫn nộ khi cố tình xóa bỏ sự tồn tại của show sống còn đình đám này.

Mới đây, nhiều người đã phát hiện Mnet đang dần xóa đi fancam của các thí sinh “Produce” trong 4 mùa công chiếu. Mnet cũng không hề lên tiếng thông báo hay có bất cứ lời giải thích thỏa đáng nào về hành động trên. Cho đến khi bị fan phản ánh, đại diện Mnet mới xác nhận với tờ TV Report: “Hiện tại, chúng tôi đang tạm dừng toàn bộ dịch vụ VOD của ‘Produce 101’ trên tất cả các nền tảng“.

Mnet dần xóa sạch fancam của 4 mùa Produce vì bê bối gian lận, fan bảo nhau lưu lại mau còn kịp - Ảnh 1.
Mnet dần xóa sạch fancam của 4 mùa Produce vì bê bối gian lận, fan bảo nhau lưu lại mau còn kịp - Ảnh 2.

Để giải thích việc làm bất thường này của nhà đài, người hâm mộ đều đồng ý với vụ bê bối gian lận phiếu bầu nổ ra vừa qua là nguyên nhân chủ yếu khi Ahn Joon Young, nhà sản xuất chính của series đình đám này đã thừa nhận chuyện thao túng kết quả chung cuộc ở cả 4 mùa giải “Produce”.

Trước thông tin này, các fan của chương trình đang truyền tay nhau hãy mau chóng tải về video fancam của thần tượng trên các nền tảng như Naver TV, Youtube, Mnet, TVING,… trước khi nó bị xóa sạch. Cơ số người tỏ ra tiếc nuối vì nhiều fancam có lượng view rất cao và lưu giữ khoảnh khắc tạo nên sự nổi tiếng cho thần tượng của họ.

Mnet dần xóa sạch fancam của 4 mùa Produce vì bê bối gian lận, fan bảo nhau lưu lại mau còn kịp - Ảnh 3.
Những sân khấu “huyền thoại” của các mùa giải ‘Produce”…
Mnet dần xóa sạch fancam của 4 mùa Produce vì bê bối gian lận, fan bảo nhau lưu lại mau còn kịp - Ảnh 4.
… đang dần bị xóa sổ

Một thí sinh của “Produce X 101” – Choi Byungchan, thành viên VICTON đã cảnh báo điều này cho fan trong fansign gầy đây rằng tất cả các fancam của “Produce 101” sẽ bị gỡ xuống.

Trong một diễn biến khác, trang web chính thức của chương trình “Produce 101” Nhật Bản thông báo rằng show được tổ chức tách biệt với sê-ri “Produce 101” của Hàn Quốc. CJ ENM không có mối liên hệ nào với phiên bản Nhật. Họ cũng khẳng định rằng sẽ không có bất kỳ thao túng phiếu bầu nào xảy ra và sẽ làm hết sức để ngăn chặn bất kỳ hành vi gian lận nào.

Mnet dần xóa sạch fancam của 4 mùa Produce vì bê bối gian lận, fan bảo nhau lưu lại mau còn kịp - Ảnh 5.

Nguồn: VKR, AllKpop


Bình luận

Tin cùng chuyên mục